PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng có lượng sát thương mạnh nhấtPUBG Mobile là game sinh tồn trên di động rất hot hiện nay trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS, vũ khí hay cụ thể hơn súng là yếu tố then chốt để bạn có thể giành được chiến thắng, dưới đây là 5 vũ khí có lượng sát thương cao nhất trong game:

AWM – Sát thương cơ bản 120

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng có lượng sát thương mạnh nhất

Xứng đáng với vị trí số 1 trong dòng súng sniper, Arctic Warfare Magnum (AWM) được coi là một vũ khí tối thượng trong PUBG Mobile bởi lực sát thương của nó cùng độ chính xác cao, bạn có thể hạ gục kẻ địch một cách dễ dàng. Nếu AWM này rơi vào tay của một người chơi cao thủ, thì gần như chắc chắn Top 1 sẽ nằm trong tay người chơi đó. Nhưng Không hề dễ dàng để có thể sở hữu khẩu AWM trong PUBG Mobile bởi nó không rơi ra ở những khu nhà, mua ngoài cửa hàng mà nó chỉ xuất hiện trong các Airdrop mà thôi kèm theo lượng đạn riêng biệt ít ỏi.

Nỏ – Sát thương cơ bản 105

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng có lượng sát thương mạnh nhất

Chiếc nỏ thần này là 1 trong 2 món vũ khí tầm xa có thể 1 phát headshot thành công,cả những kẻ địch đang đeo mũ 3 cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên do tốc độ thay đạn chậm và tầm sử dụng hạn chế nên nó ít được ưa chuộng so với các khẩu súng. Điểm lợi hại nhất của món vũ khí này chính là giết người mà không để lại tiếng động đủ để kẻ địch nghe thấy ở ngoài tầm 10m.

M24 – Sát thương cơ bản 79

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng có lượng sát thương mạnh nhất

M24 chính là một phiên bản nâng cấp của Kar98k, so với Kar98K thì M24 có nhiều phụ kiện hơn một chút, cộng thêm với sát thương cao hơn Kar98K đây là một vũ khí đáng để bạn sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không quan trọng việc bắn vào các vùng khác ngoài đầu thì 1 phát M24 hay với Kar98K cũng thế mà thôi. Trước đó M24 chỉ xuất hiện trong các thùng Airdrop nhưng nó đã chính thức được đưa ra khỏi thùng thính từ bản 0.8 và xuất hiện ở mọi nơi trên bản đồ. Với việc không còn bị hạn chế tại thùng Airdrop, lại thêm yếu tố M24 sử dụng loại đạn 7 rất phổ biến nên người dùng sử dụng M24 cao hơn nhiều lần trước đây. Xét ở nhóm súng Sniper bắn tỉa thì M24 được đánh giá là có độ “ngon” chỉ sau mỗi AWM.

Kar98k – Sát thương cơ bản 75

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng có lượng sát thương mạnh nhất

Kar98k là khẩu súng khá được ưu chuộng trong game vì dễ tìm tìm hơn so với AWM (chỉ rơi trong hòm Airdrop), khi sử dụng vũ khí này bạn cần ngắm thật chuẩn vào đầu và bắn, nếu trúng đối phương sẽ bị hạ gục ngay tức khắc. Được biết dến là một khẩu súng trường không tự động (bạn phải lên đạn sau mỗi phát bắn), sử dụng loại đạn vàng thường thấy trên bản đồ, có sát thương cao và trong PUBG Mobile nó được xếp vào hàng cùng với các loại sniper khác như AWM. Điều quan trọng hơn cả là người dùng khó lòng có thể kiếm được AWM ngay từ đầu game và cả về cuối game đi chăng nữa, nếu không có sự lựa chọn nào tốt hơn thì Kar98k chính là giải pháp cho những xạ thủ trong PUBG Mobile.

Win 94 – Sát thương cơ bản 66

PUBG Mobile: Top 5 khẩu súng có lượng sát thương mạnh nhất

Một trong những khẩu súng được coi là “phế” nhất trong game do không sử dụng được phụ kiện nào khác ngoài túi đạn giúp tăng thời gian thay đạn. Nên tránh xa khẩu súng này nếu bạn muốn đạt thứ hạng cao trong game nhé.