PUBG Mobile: Top 4 phụ trợ cần thiết nếu muốn lấy TOP 1Trong game PUBG Mobile có rất nhiều vật phẩm để loot và mang theo, nhưng bạn chỉ mang theo một số lượng đồ hạn chế mà thôi. Vì thế bạn phải lựa chọn thật kỹ, giữ lại những đồ quan trọng nhất, bỏ hết những món thừa thải. Sau đây là Top 4 phụ trợ cần thiết nếu muốn lấy TOP 1 khi chơi PUBG Mobile.

1. Hồi phục máu

Trong PUBG Mobile, một khi game thủ bị thương thì không thể tự hồi máu như các tựa game offline được. Đó chính là lúc các vật phẩm hồi phục tỏa sáng. Đống vật phẩm này sẽ chia làm 2 loại chính: Hồi máu và tăng lực. Vật phẩm hồi máu gồm Bandage, First Aid và Med Kit. Bandage hồi không nhiều máu mà nhanh, Med Kit hồi đầy máu nhưng chậm, lại khó tìm. First Aid hồi tối đa 75% máu trong thười gian ngắn. Như vậy quan trọng nhất bạn cần có First Aid, tầm 5 7 cái, 1 cái Med Kit nếu tìm được. Bandage không có cũng không sao.

PUBG Mobile: Top 4 phụ trợ cần thiết nếu muốn lấy TOP 1

Với vật phẩm hồi phục trong PUBG Mobile thì bạn sẽ có 3 loại: Kim tiêm, nước tăng lực và thuốc giảm đau. Kim tiêm hồi 100% thanh lực, thuốc giảm đau 60% và nước tăng lực 40%. Thanh lực là thanh màu vàng phía trên thanh máu ấy. Bình thường dưới 60% bạn sẽ hồi máu từ từ, trên 60% sẽ được tăng tốc di chuyển và trên 90% thêm được một chút giảm giật súng. Kim tiêm khó tìm nên thuốc và nước thì tốt nhất. Nên có 5 7 lon nước và thuốc, nhồi nhét với các vật phẩm quan trọng khác rồi cuối cùng là nhét đầy thuốc và nước luôn cho chắc.

2. Scope 4x hoặc 8x

PUBG Mobile: Top 4 phụ trợ cần thiết nếu muốn lấy TOP 1

Game PUBG Mobile là game bắn súng sinh tồn thì chắt chắn phải có súng, mà có súng nhưng không có scope chẳng khác nào một lời nguyền cả. Bạn có thể vẫn chiến đấu tốt ở tầm gần thật đấy nhưng ở khoảng cách xa hơn thì sao? Vì thế hãy thủ sẵn scope dành cho mọi khoảng cách là tốt nhất, bạn sẽ có thể chiến đấu ở mọi tầm. Gắn scope lên súng rồi thay bằng scope xa hơn cũng là ý tưởn không tồi. Nhưng có 2 khẩu súng với 2 scope khoảng cách khác nhau chắc chắn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

3. Đạn loại 5.56mm

PUBG Mobile: Top 4 phụ trợ cần thiết nếu muốn lấy TOP 1

Các khẩu AR đạn 5.56mm trong PUBG Mobile rất dễ bắn, độ giật ít hơn nhiều so với các khẩu AR đạn 7.62mm mà sát thương không quá thua thiệt. Thế nên sử dụng súng đạn 5.56mm và thủ sẵn cơ số lượng đạn “xanh” trong người là một lựa chọn không ngoan. Nếu bạn sử dụng Mini 14 hoặc QBU làm súng bắn xa nữa trong PUBG Mobile thì trữ tầm 20 viên đạn xanh trong 1 game quả là bình thường. Giết địch loot tiếp cũng không muộn. Nếu không thì tầm 150 viên là ổn rồi.

4. Suppressor cho AR, DMR và SR

PUBG Mobile: Top 4 phụ trợ cần thiết nếu muốn lấy TOP 1

Ngoài ra, khi gắn Suppressor lên các khẩu súng AR, DMR hay SR sẽ giảm cơ hội bị phát hiện vị trí bởi địch xuống rất nhiều do radar sẽ không hiện hướng tiếng súng nếu quá xa, chỉ khi rất gần thôi radar mới hiện lên tiếng súng có giảm thanh. Cũng chính vì có giá trị cao như thế nên nó khá khó tìm, một khi đã bắt gặp thì đừng bỏ quên.