PUBG Mobile: Top 3 địa điểm nhiều đồ loot ở ven biển map ErangelErangel là map đấu có địa hình nhiệt đới đầu tiên trong PUBG Mobile, sở hữu nhiều ưu điểm hơn hẳn bản đồ sa mạc Miramar như kích thước nhỏ hơn nên người dùng sẽ hạn chế phần nào phải tham gia những cuộc thi chạy Marathon vô bổ, tông màu đa dạng và được thiết kế sinh động hơn, địa hình có rất nhiều chỗ để ẩn nấp,…

PUBG Mobile: Top 3 địa điểm ven biển, nhưng siêu giàu ở map Erangel

Trong PUBG, dù cho trên PC hay Mobile thì việc loot đồ vẫn là quan trọng nhất. Tuy nhiên, việc loot được đồ tốt hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc game thủ lựa chọn địa điểm nhảy dù. Nếu nhảy dù đúng địa điểm có nhiều đồ tốt bạn sẽ trở thành một người siêu giàu, còn nếu nhảy vào nơi có ít đồ thì nguy cơ bạn không có được đồ như ý là rất lớn. Dưới đây là 3 địa điểm loot đồ cực tốt trong map đấu Erangel của PUBG Mobile. Những địa điểm này có rất nhiều đồ “xịn”, đáp ứng được những mong muốn của game thủ dành cho một trận đấu

1. Georgopol

PUBG Mobile: Top 3 địa điểm ven biển, nhưng siêu giàu ở map Erangel

Georgopol là thành phố cảng lớn phía Tây Bắc, có rất nhiều căn nhà lớn và bệnh viện. Nơi đây rất rộng, thoáng nên không lo bị địch bao vây, dễ dàng tìm đồ trên các thùng Container và lợi dụng chúng để ẩn nấp. Khi nhảy dù tới đây phải cực kỳ cảnh giác bởi có nhiều kẻ địch xung quanh, lại dễ bị bắn từ xa vì 2 khu cảng gần nhau.

2. Novorepnoye

PUBG Mobile: Top 3 địa điểm ven biển, nhưng siêu giàu ở map Erangel

Novorepnoye nằm ở một hòn đảo phụ của bản đồ, là bến cảng lớn và được đánh giá là nơi có nhiều đồ “ngon”. Mặc dù nằm dưới cùng của bản đồ trên một hòn đảo phụ, nhưng bến cảng lớn này có đủ mọi thứ bạn cần, từ trang bị level 3, hồi máu, trị thương, Scope X4, X8, Kar89… Đây chính là địa điểm lý tưởng nếu muốn thu thập trang bị cho cuộc chiến, bởi lượng trang bị loot được ở đây có thể dùng cho cả đội. Thường khu vực này có rất nhiều tàu, 3 chiếc xe nên bạn đi vào đất liền khá dễ dàng, nhanh chóng.

3. Mylta Power

PUBG Mobile: Top 3 địa điểm ven biển, nhưng siêu giàu ở map Erangel

Mylta Power nằm ở ngoài rìa bản đồ, thường có rất ít người để ý tới nhưng lại là khu vực có nhiều đồ ngon cho bạn loot. Nơi đây có rất nhiều súng, vật phẩm hồi máu và đặc biệt là các phương tiện di chuyển được bố trị cạnh các công trình ven đường sẽ giúp bạn chạy thật nhanh vào khu trung tâm nếu có biến động. Với vị trí bán đảo nên trường hợp BO rút về Mylta Power thì con đường quốc lộ nối Mylta Power với Mylta và Prison sẽ thực sự trở thành điểm nóng xung đột.