PUBG Mobile: Tổng hợp các loại xe độc quyền trên từng bản đồỞ mỗi map của PUBG và cả PUBG Mobile, chúng ta thường sẽ gặp nhiều phương tiện di chuyển đặc thù để phù hợp địa hình của bản đồ đó. Hôm nay hãy cùng PUBG360 điểm lại chúng nhé.

Erangel

UAZ

PUBG Mobile: Tổng hợp các loại xe độc quyền trên từng bản đồ

UAZ (bản thường, khác với bản bọc thép có được từ Flare Gun) chỉ xuất hiện ở Erangel và rất được ưa chuộng do tốc độ vừa phải (nhanh hơn Buggy), leo đồi cũng khá (khỏe hơn Dacia) và an toàn hơn những chiếc xe máy. Cả Squad 4 người có thể cùng di chuyển trên một chiếc UAZ và chạy bo khỏe re hoặc tạo ra những “highlight” cười ra nước mắt. Chiếc xe cũng khá trâu khi có thể chịu được lượng lớn sát thương trước khi bốc cháy và phát nổ nên cũng khá hữu ích. Thậm chí với tốc độ cao 130km/h bạn có thể dùng chiếc UAZ này tông thẳng vào đối thủ để kiếm kill thay vì chỉ đứng hứng đạn mà thôi.

Miramar

Mirado

PUBG Mobile: Tổng hợp các loại xe độc quyền trên từng bản đồ

Đây là chiếc xe có tốc độ cao nhất trong trò chơi trên những cung đường bằng phẳng. Tuy nhiên đó chỉ là ở những con đường bằng phẳng không chướng ngại mà thôi. Khi chạy off-road, tốc độ của nó không thực sự ấn tượng và gia tốc chậm cũng không khiến Mirado leo núi nhanh hơn chiếc xe bán kem là bao. Chiếc xe này chỉ xuất hiện tại bản đồ sa mạc Miramar, đặc biệt là xung quanh các thành phố lớn mà thôi.

Mini Bus

PUBG Mobile: Tổng hợp các loại xe độc quyền trên từng bản đồ

Có rất nhiều tên gọi ngộ nghĩnh được dành cho xe này, nào là xe chở kem hay xe chở lợn (ám chỉ số lượng ghế ngồi cũng như tốc độ ì ạch của nó có thể sẽ khiến cho những người điều khiển xe trở thành bia tập bắn. Nhưng ưu điểm lớn nhất của nó là lượng máu cũng như khả năng che chắn cao.

Sanhok

Tukshai

PUBG Mobile: Tổng hợp các loại xe độc quyền trên từng bản đồ

Tukshai cũng là phương tiện được người chơi chú ý. Nó là một chiếc xe ba bánh được độc quyền dành cho Sanhok. Có nguồn gốc từ Châu Á nhưng trên thế giới có nhiều quốc gia sử dụng phương tiện này. Tukshai là một chiếc xe nhỏ nhắn dễ thương phù hợp chở từ 3 – 5 người. Trong PUBG chiếc Tukshai cũng chỉ chở được tối đa là 3 người. Nhưng nếu biết trick nhảy lên mui xe thì vẫn có thể chở được nguyên team 4 người. Với phong cách thiết kế bụi bặm và cũ kỹ hơn nhiều.

Scooter

PUBG Mobile: Tổng hợp các loại xe độc quyền trên từng bản đồ

Chiếc xe Scooter có ngoại hình giống như một chiếc xe máy nhưng sở hữu tốc độ chậm hơn nên dễ dàng điều khiển, nó có thể chở tối đa 2 người

Rony

PUBG Mobile: Tổng hợp các loại xe độc quyền trên từng bản đồ

Pick-up hay còn được gọi là xe bán tải có lượng máu khá cao nhưng tốc độ khá chậm so với những mẫu xe khác và chạy khá ì ở trên núi. Rõ ràng, chiếc xe bán tải này vẫn là một sự lựa chọn tốt khi người chơi cần tìm kiếm một phương tiện chạy bo tốt hay với những người chơi luôn tuân thủ luật giao thông bởi con xe này chạy khá êm khi đi trên đường trường.

Và sắp tới tại map mới toanh Vikendi, một chiếc xe trượt tuyết đúng điệu sẽ thể hiện rõ tinh thần của ngày lễ Giáng Sinh nhất khi map này ra mắt đúng dịp cuối năm :

PUBG Mobile: Tổng hợp các loại xe độc quyền trên từng bản đồ PUBG Mobile: Tổng hợp các loại xe độc quyền trên từng bản đồ