PUBG Mobile Timi: Bất ngờ NÂNG CẤP ĐỒ HỌA cực khủngPUBG Mobile Timi vừa bất ngờ thông báo cập nhật nâng cấp phiên bản PUBG Mobile Timi của mình với trọng tâm phần đồ họa sau tin đồn bị Tencent khai tử.

Hai phiên bản PUBG Mobile vẫn đang hoạt động bình thường tại Trung Quốc. Trong đó, bản PUBG Mobile Timi do Timi Studio đảm trách vẫn được vận hành một cách trơn tru và không có bất kỳ điều gì cho thấy nó sẽ dừng lại. Bằng chứng được đưa ra là bản PUBG Mobile Timi update mới đây. Bản cập nhật là 1.0.17.

PUBG Mobile Timi: Bất ngờ NÂNG CẤP ĐỒ HỌA cực khủng 2019

Trong khi bản Lightspeed and Quantum được Tencent phân phối ra thị trường quốc tế từ tháng 3/2018, PUBG Mobile Timi vẫn là bản nội địa mẫu mực dành cho những game thủ đam mê game sinh tồn. Bản Timi vẫn có một sức hấp dẫn riêng bởi nó dành cho thị trường quốc nội.

Cuối năm 2018, nhiều thông tin cho biết, Tencent sẽ bỏ việc vận hành PUBG Mobile Timi và chỉ tập trung cho bản quốc tế. Khả năng cao phiên bản trong nước sẽ chỉ tồn tại ở mức duy trì mà không có sự phát triển nào, thậm chí nguy cơ bị khai tử.

PUBG Mobile Timi: Bất ngờ NÂNG CẤP ĐỒ HỌA cực khủng 2019

Nhưng điều trên hoàn toàn không phải khi mới đây phiên bản update mới nhất của PUBG Mobile Timi được Tencent nâng cấp từ ngày 28/3/2019 mang đến chất lượng trải nghiệm hoàn toàn mới.

Theo đó, game thủ Trung Quốc sẽ cảm nhận một nền tảng đồ họa được cải tiến vượt bậc, sống động hơn trước gấp nhiều lần. Lưu ý thêm, đây không phải là lần đầu tiên PUBG Mobile Timi cập nhật đồ họa. Trước đó, bản này cũng có những đổi mới về hình ảnh để thêm phần sinh động. Lần update tiếp tục là một bước phát triển mới.

PUBG Mobile Timi: Bất ngờ NÂNG CẤP ĐỒ HỌA cực khủng 2019

Trải nghiệm PUBG Mobile Timi bạn sẽ thấy một thế giới game nhiều màu sắc, tăng cường khả năng quan sát cũng như thích thú về mặt thị giác hơn. Không ít ý kiến cho rằng, đồ họa bản này “ăn đứt” phiên bản quốc tế hiện tại.

Nhưng cũng phải thừa nhận đó chỉ dừng lại phương diện hình thức, phần tính năng của PUBG Mobile Timi không được Tencent phát triển chuyên sâu nên sức hút không lớn. Game vẫn giữ các chế độ cơ bản song sự phong phú như mode Zombie, số skin vật phẩm… không được update hoặc mờ nhạt.

PUBG Mobile Timi: Bất ngờ NÂNG CẤP ĐỒ HỌA cực khủng 2019

Cùng với bản quốc tế, PUBG Mobile Timi góp phần làm sinh động hơn phiên bản chơi game. Hiện tại bản này vẫn thuộc thị trường nội địa, chỉ mở tại Trung Quốc mà thôi.

Trang chủ PUBG Mobile Timi: http://pubgm.qq.com/

PUBG Mobile Timi: Bất ngờ NÂNG CẤP ĐỒ HỌA cực khủng
5 sao (1 phiếu)