PUBG Mobile: Tổng hợp thủ thuật hay nếu bạn muốn TOP 1Bạn là người chơi game PUBG Mobile, bạn muốn liên tục đứng Top trong mọi trận đấu? Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thủ thuật không thể thiếu nếu bạn muốn đạt Top 1 những người chơi PUBG Mobile giỏi.

1. Nhảy dù nhanh

Nhìn Khoảng cách Từ máy bay tới điểm đáp tầm khoảng 700 tới 800m thì anh em nhẩy. Lưu ý việc này cực kì quan trọng bởi nó giúp cho chúng ta tới đúng nơi cần tới mà không gây thiếu cũng như thừa khoảng cách bay.

PUBG Mobile: Tổng hợp thủ thuật hay nếu bạn muốn TOP 1

Ấn lao thẳng xuống dưới tốc độ hiển thị khoảng 234km/h. Chúng ta điều hướng bằng cách lấy ngón cái tay phải chỉnh từ nút di chuyển sang phải hoặc trái theo hướng của nơi chúng ta đáp còn tay trái cố gắng chỉnh cho chúng ta bay lao thẳng xuống dưới.

Với kĩ thuật này chúng ta sẽ đáp trước đối thủ khoảng 5 đến 7s đủ thời gian nhặt súng và kill họ ngay khi họ vừa chạm đất.

2. Kĩ thuật bunny

Có lẽ mọi người khi nhẩy ở tầng 2 hoặc nơi cao một chút mọi người sẽ bị khựng lại khoảng 1 giây, giống như việc khi nhẩy nơi cao xuống chúng ta phải chống cho bản thân cân bằng trước vậy.Việc này cực kì nguy hiểm khi đối thủ chúng ta ở ngay đó bởi một giây chậm thôi cũng đủ cho chúng ta rời trận đấu rồi.

Chúng ta sẽ nhảy xuống bình thường rồi ấn nhảy tiếp tục ngay lúc đó thì chúng ta sẽ nhẩy đc 1 đoạn khá xa và khi đáp đất sẽ không có cảm giác bị chậm 1 giây tức là chúng ta có thể nhanh hơn và dễ dàng sử lý đc đối thủ trong khoảnh khắc nguy hiểm này.

3. Bunny trên mặt đất

Bình thường khi anh em nhảy trên mặt đất thì vẫn sẽ bị khựng lại tầm 1 giây và khó là khó chịu cho anh em và đặc biệt là tiếng chân khá to và dễ đang để đối thủ nghe đc. Khi mọi người Bunny trên mặt đất thì anh em dễ dàng có thể di chuyển với tốc độ nhanh hơn và dễ dàng tránh đc đối thủ phát hiện và bắn trúng.

Để thực hiện chúng ta thực hiện như cách nhảy chéo của kĩ thuật nhẩy dù nhanh. Tay phải di chuyển ngang và ấn nhẩy, ngay sau khi chúng ta gần chạm đất thì ấn tiếp lần nhẩy khác như vậy chúng ta sẽ không bị khựng lại khiểu nhẩy như bình thường và cũng giảm đc phần lớn tiếng chân trong game tránh cho đối thủ nghe thấy từ xa.

Còn nếu ai chơi giả lập thì anh em làm như sau

  • Nhảy sang trái A + W + Shift
  • Nhảy sang phải D + W + Shift

Chúng ta ko dùng space nhé bởi đây là nút nhẩy nhưng nó không giữ liên tục đc.

4. Mẹo vừa bơm máu vừa di chuyển

Khi bị thương việc đầu tiên cũng như cực kì quan trọng chính là bơm máu nhưng nếu chúng ta nằm im hoặc đứng yên bơm máu thì cực kì nguy hiểm bởi chúng ta đang chơi game sinh tồn. Bất cứ ai trong trận đều muốn lấy mạng chúng ta và đó là lúc cực kì nguy hiểm.

PUBG Mobile: Tổng hợp thủ thuật hay nếu bạn muốn TOP 1

Cách chúng ta bơm máu đó là lựa chọn một điểm có thể giúp anh em để ý được các mặt khác phòng khi đối phương lao lên. Tiếp tục khi bơm máu chúng ta di chuyển nhẹ trái phải hoặc đứng lên ngồi xuống thì ít nhất chúng ta cũng tránh đc đối phương bắn kar vào đầu. Nhớ là đừng di chuyển quá mạnh nếu không quá trình bơm máu sẽ bị dừng lại.

5. Mẹo né đạn hiệu quả

Bị bắn là điều khá là bình thường khi chơi game nhưng cách nào giúp bạn tránh đạn hiệu quả thì đó lại là một câu hỏi khó. Bởi tránh đc càng nhiều thì cơ hội sống sót và bắt trả của bạn càng cao. Khi bị bắn chúng ta sẽ biết được địa điểm của địch nên rất dễ.

Cách bạn di chuyển góc 90 độ đối với địch

Cất súng sau lưng bởi khi cầm súng tốc độ di chuyển và độ linh hoạt của bạn giảm đáng kể

Anh em cố gắng chạy nghiêng người đứng lên ngồi xuống khi di chuyển

Luôn đảo người 180 độ nhé, chạy khoảng 3 bước quay lại 1 bước.

6. Parkour

Các bạn nghĩ sao khi chúng ta nhảy từ nhà 4 tầng này sang nhà 4 tầng khác. Điều đó cực kì dễ dàng khi các bạn biết cách nhảy parkour. Giống như khi nhảy Bunny là các bạn nhẩy ngay khi chạm đất thì parkour cũng thế chúng ta chỉ cần căn đúng thời gian nhảy và nhảy sang cực kì dễ dàng

7. Nhảy từ nhà cao không mất máu

Trong khu tìm vũ khí cũng như máu nước thì những căn chung cư là một nơi cực kì lý tưởng bởi nó không quá rộng như trường học nhưng lại cực kì nhiều đồ, quan trọng hơn là dễ dàng di chuyển nếu bị tấn công. Nhưng khi đã nhặt đồ xong thì leo xuống 4 tầng lại là điều mệt mỏi với mọi người.

Mọi người thường nhẩy xuống luôn và chấp nhận mất một vài cái badage cho nhanh nhưng chúng ta có cách dễ dàng để không bị mất máu đó là khi nhảy hãy lựa chọn điểm rơi.

ở mỗi vạc phân chia tầng đều có 1 gờ nhô ra như bậc thang hãy tận dụng nó làm điểm rơi và các bạn sẽ không bao giờ bị mất máu. Cách nhảy như sau:

Đứng ngang áp sát tường ( không nhảy qua tường bao nhé) để rơi tự do khi rơi lập tức di chuyển vào sát tường trong khi rơi là các bạn sẽ xuống đc. Cứ như vậy các bạn sẽ xuống đc mà không hề mất máu.

Đây là một lợi thế khi anh em bị công nhà, chúng ta có thể nhảy xuống và móc ngược lại đối phương và dễ dàng tấn công được họ.

8. Cách trèo lên lóc nhà

Ở một số tòa nhà nhà nhất định sẽ có một vài ban công nhỏ có cửa chính mở ra được. Đây chính là chìa khóa làm nên sự khác biệt giữa người chơi “gà” và “pro”.

Một số người sẽ lợi dụng việc này trèo nên lóc nhà và dễ dàng bao quát được khu vực và tất công nhưng người khác cực kì dễ dàng mà cực khó bị phát hiện.

PUBG Mobile: Tổng hợp thủ thuật hay nếu bạn muốn TOP 1

Nên nhớ là chỉ có vài ngôi nhà có kiến trúc như hình trên mới nhảy được nhé. Hướng dẫn cụ thể:

Mở cửa ra ngoài ban công > Nhảy lên lan can đối diện cửa đã mở > Nhảy lên cửa > Trèo lên nóc.

9. Cách nhặt thính nhanh nhất.

Thính hay còn gọi là Airdrop là thứ mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu bởi trong đó có cực kì nhiều đồ ngon mà cả trận chúng ta chỉ có vài cái mà thôi

Những đồ chúng ta dễ dàng lấy được trong thính là AWM, M249, Gzora, MK14, đồ khỉ và chắc chắn là full mũ 3 giáp 3. Cực kì ngon.

Cách lấy thính nhanh hợn đồng đội đó chính là đợi thính rơi xuống thẳng đầu mình và sẽ là người đầu tiên có thể nhặt đồ và anh em chỉ cần nhặt vũ khí thôi còn giáp và mũ thì sẽ tự động nhặt bởi máy bạn đã auto nhặt hộ rồi.

10. Cách ném Nade vỡ cửa.

Khi công nhà mở cửa là cực kì quan trọng nhưng bù lại nó cực kì nguy hiểm bởi bạn vừa phải mở của vừa phải xem đối thủ ở đâu và nổ súng còn đối thủ thì chỉ cần đợi bạn mở cửa ra là bắn.

Nade là thứ cực kì dễ tìm trong trận đấu nhưng khi cửa đóng thì nade nổ, Khói hay Flash đều vô dụng bởi chúng không thể phá hủy đc cửa đâu. Nhưng quả Molotov thì khác nó sẽ phá hủy cái cửa ngay lập tức và còn gây sát thương theo thời gian cực lớn cho quân địch.

11. Bắn trong smoke

Khi các bạn bị tấn công ở giữa nơi không có điểm tránh thì các bạn có thể sử dụng smoke. Các bạn hãy đứng giữ bom khói và bắn ra, ở bên trong nhìn ra chúng ta vẫn có thể nhìn mờ mờ đối phương nhưng bù lại đối phương không thể nhìn thấy bạn. Đây là cách khá hữu hiệu khi bị tấn công bất ngờ mà không có trỗ núp. Bắt buộc anh em có scop nhé ít nhất là scop 3 hoặc 4 trở nên để nhìn thấy đối thủ nhé nếu không thì anh em nên tận dụng smoke để rút lui.