PUBG Mobile: Thông tin chi tiết về khẩu súng Skorpion mớiPUBG Mobile quốc tế hiện mới chỉ rục rịch lên đời 0.10.5 thì phiên bản thuộc server Trung Quốc đã được cập nhật tới phiên bản 0.13.0,  có thể nói bản PUBG Mobile do Lightspeed & Quantum Studio phát triển cho thị trường Trung Quốc đang bỏ khá xa bản PUBG Mobile quốc tế. Có khá nhiều nội dung mới xuất hiện trong bản update này và game thủ thực sự chú ý với Skorpion. Đây là một khẩu súng sử dụng đạn 9mm mới được đưa vào game và thật khó để xem nó là một khẩu lục khi bản chất của nó giống như một khẩu SMG thực thụ.

PUBG Mobile: Thông tin chi tiết về khẩu súng Skorpion mới

Vậy súng Skorpion ở ngoài đời thực là khẩu súng gì? Skorpion ngoài đời thực là khẩu Škorpion vz. 61 được sản xuất bởi Tiệp Khắc cũ vào năm 1961. Khẩu súng quân sự nhỏ gọn này ngoài được biên chế cho các lực lượng vũ trang Tiệp Khắc như một khẩu súng phụ thì còn được các lực lượng bảo vệ an ninh, đặc nhiệm sử dụng như vũ khí chính. Để đạt được thân hình nhỏ gọn như thế nhà sản xuất đã tích hợp một cơ chế bắn trích khí phức tạp, nhờ thế mà khi bắn dường như nó không có độ trễ, giúp tốc độ nhả đạn được tăng đáng kể, khoảng 850 viên/phút. Thông thường do kích thước nhỏ gọn của nó mà Skorpion thường được sử dụng như vũ khí phụ.

Thông số súng Skorpion

  • Sát thương cơ bản: 22
  • Tốc độ đạn đầu ra: 350m/s
  • Tầm bắn hiệu quả: 50m
  • DPS: 312
  • Băng đạn cơ bản: 20 viên
  • Chế độ bắn: Đơn và tự động

Trong game PUBG Mobile, khẩu súng Skorpion với ngoại hình “tí hon” sử dụng đạn 9mm. Tuy nhiên trái với ngoại hình của mình, Skorpion sẵn sàng đáp ứng 2 chế độ bắn khác nhau là Single và Auto, chưa kể khả năng trang bị đầy đủ các loại phụ kiện. Ở đó bạn có thể lắp thêm Red Dot, giảm thanh, băng đạn mở rộng, các loại tay cầm và thậm chí báng của Uzi. Với những tính năng ấy nhiều người sẽ nghĩ đây là một khẩu SMG đích thực.. Nhưng nếu nghĩ vậy thì bạn đã lầm. Skorpion được xếp vào hàng súng lục, cho người chơi trang bị bên cạnh 2 Slot súng chính.

PUBG Mobile: Thông tin chi tiết về khẩu súng Skorpion mới

Chính vì yếu tố này mà Skorpion hoàn toàn có thể trở thành một sát thủ đích thực bên cạnh người chơi, đầy khả năng chiến đấu tầm gần với hỏa lực dồi dào của game thủ lên level cao nhất. Thậm chí Skorpion còn mở ra cơ hội cho game thủ trang bị 2 loại súng tầm xa như DMR và SR trong khi vẫn có thể phòng vệ bản thân khi cận chiến.

Do tốc độ bắn quá cao nên độ chính xác của nó cũng phải được kiềm lại nếu không muốn súng quá mất cân bằng. Tầm hoạt động hiệu quả của nó chỉ dưới 500m nên Skorpion thích hợp cho những tình huống cận chiến nhất, đặc biệt là về những vòng bo cuối khi bạn cần những vũ khí cận chiến nhất thay vì súng bắn tỉa tầm xa. Một vài thông tin chi tiết của súng: