PUBG Mobile: Tổng hợp thông tin chi tiết của tất cả các ZombiePUBG Mobile đã chính thức ra mắt chế độ zombie với tên gọi chính thức là Zombie: Survive Till Dawn (Sống sót tới bình minh). Vậy các bạn có biết trong chế độ zombie này có tất cả bao nhiêu loại zombie không? Hãy cùng PUBG360 tìm hiểu xem có tất cả bao nhiêu zombie và đặc điểm của mỗi loại zombie nha!

1. Zombie Tyrant

PUBG Mobile: Tổng hợp thông tin chi tiết của tất cả các Zombie

Chàng Tyrant mặc áo choàng đi mưa kiểu quân đội có thể không phải là kẻ thù đáng sợ nhất mà Umbrella tạo nên. Game thủ chơi Resident Evil 2 đã tận hưởng những khoảnh khắc kinh dị kinh điển, nhưng không nhiều khoảnh khắc đáng nhớ bằng cảm giác đang chậm rãi băng qua căn phòng, bất ngờ có kẻ đập một phát nát tường. T-00 quả thật rất biết cách tạo lối vào, kết hợp với bề ngoài có vẻ vô đối khiến hắn xứng đáng được coi trọng. Sự hồi hợp và căng thẳng mà hắn mang đến cho game thủ PUBG Mobile chính là khi phải tốn kha khá đạn dược mới rỉa hết lớp màu siêu trâu của nó.

2. Zombie G-Virus

PUBG Mobile: Tổng hợp thông tin chi tiết của tất cả các Zombie

Một trong những tiến sĩ quan trọng nhất và là người đứng đầu sau những vụ thử nghiệm kinh khủng của công ty, William Birkin đã tự tiêm G-Virus vào chính mình, biến thành quái vật mang tên G với khả năng tiến hóa liên tục. G bắt đầu đi săn con gái mình, Sherry Birkin, và khiến cho cư dân thành phố Raccoon bị lây nhiễm T-Virtus, biến rất nhiều người trong số họ thành Zombie. Thân hình đáng sợ của G giúp hắn nằm trong danh sách những quái vật đáng sợ nhất trong chế độ Sunset. G có lợi thế về tầm đánh và bạn nên hit & run liên tục để cấu máu nó.

3. Zombie Licker

PUBG Mobile: Tổng hợp thông tin chi tiết của tất cả các Zombie

Ngoài những zombie thường, vài con quái vật cũng khiến mọi người ấn tượng trong lịch sử Resident Evil và Licker nằm trong số đó. Quái vật lưỡi dài xuất hiện lần đầu tiên trong Resident Evil 2. Licker có cơ thể không da, móng vuốt sắt nhọn, răng mọc lởm chởm, phần nào bị lộ ra và có khả năng bò trên tường cũng như trần nhà, đặc biệt hơn, chúng ta không thể thiếu cái lưỡi dài ngoằn của nó. Lần đầu chạm trán với một Licker trong Resident Evil 2 được xem là một trong những giây phút khiến bạn giật nảy mình và chúng ta sẽ sớm đối diện với chúng một lần nữa trong PUBG Mobile. Licker gây nguy hiểm nhờ những cú chém tầm thấp.

4. Zombie Béo

PUBG Mobile: Tổng hợp thông tin chi tiết của tất cả các Zombie

Đây là loại Zombie có khả năng chống chịu sát thương gấp nhiều lần đồng đạo của mình nhờ vào một ngoại hình khủng bố. Với con dao chặt thịt trong tay, chúng có thể khiến game thủ căng não khi xuất hiện trong những căn nhà chật hẹp. Khi bị tiêu diệt, Zombile béo sẽ phát nổ.

5. Zombie Spitter

PUBG Mobile: Tổng hợp thông tin chi tiết của tất cả các Zombie

Spitter tấn công bằng những cú phả khí độc tầm trung này có lượng máu khá mỏng nhưng vẫn có thể gây nguy hiểm nếu bạn không giữ được khoảng cách tương đối.

6. Các loài Zombie thường

PUBG Mobile: Tổng hợp thông tin chi tiết của tất cả các Zombie

Những sinh vật chậm chạp lê lết trên 2 chân, dễ dàng bị game thủ tiêu diệt nhờ lượng máu không quá trâu. Nhưng vấn đề là loại Zombie này chiếm đa số trong Sunset nên game thủ cần lưu ý để không bị áp chế bởi “biển người”.