PUBG Mobile sẽ có tới 2 phiên bản “chính chủ” được phát hànhTheo thông tin chúng tôi vừa nhận được, PUBG Mobile “chính chủ” sẽ được 2 studio riêng biệt phát triển dưới sự giám sát của Tencent và Bluehole.

THÔNG BÁO: ĐÃ CẬP NHẬT LINK TẢI PUBG MOBILE BẢN MỚI NHẤT Ở DƯỚI BÀI VIẾT!

Vừa tung trailer như phim điện ảnh Hollywood để nhá hàng cách đây vài ngày nhưng hôm nay, Tencent Game đã lại tiếp tục khiến cả thế giới phấn khích tột độ khi thông báo sẽ phát hành tận 2 phiên bản PUBG Mobile “chính chủ” trong thời gian tới. Một phiên bản được thiết kế giống hệt với PUBG trên PC và một phiên bản mở rộng vô cùng thú vị.

PUBG Mobile sẽ có tới 2 phiên bản "chính chủ" được phát hành song song
PUBG Mobile bản chuẩn của Lightspeed & Quantum Studios.
PUBG Mobile sẽ có tới 2 phiên bản "chính chủ" được phát hành song song
PUBG Mobile bản mở rộng của Timi Studio.

Phiên bản PUBG Mobile đầu tiên sẽ được Lightspeed & Quantum Studios phát triển kết hợp với PUBG Corp (công ty con của Bluehole) được chuyển tải qua trailer gần như giống hệt với phiên bản PC từ nền tảng đồ họa, thiết kế nhân vật cũng như sở hữu lối chơi tương tự.

Trailer PUBG Mobile bản chuẩn của Lightspeed & Quantum Studios

Trong khi đó, Timi Studio sẽ là hãng đảm nhận trọng trách phát triển phiên bản PUBG Mobile mở rộng. Ở phiên bản này, tựa game sẽ thay đổi một chút về lối chơi cũng như chế độ chơi khi tập trung vào khía cạnh thủy chiến và các phương tiện di chuyển trên mặt nước như tàu chiến, thuyền, ca-nô. Đây quả là một cách khai thác độc nhất đối với các sản phẩm sinh tồn bắn súng hiện nay, hứa hẹn mang tới trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

Trailer PUBG Mobile bản mở rộng của Timi Studio

Về đồ họa, cả hai phiên bản PUBG Mobile chính chủ này đều được phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 4 cực khủng nên người chơi hoàn toàn có thể được trải nghiệm những hình ảnh 3D tuyệt đẹp, cùng hiệu ứng cháy nổ hoành tráng không thua kém gì đàn anh trên PC.

PUBG Mobile sẽ có tới 2 phiên bản "chính chủ" được phát hành song song PUBG Mobile sẽ có tới 2 phiên bản "chính chủ" được phát hành song song PUBG Mobile sẽ có tới 2 phiên bản "chính chủ" được phát hành song song PUBG Mobile sẽ có tới 2 phiên bản "chính chủ" được phát hành song song

Hiện Tencent đã mở 2 trang chủ đăng ký trước bản thử nghiệm cho bom tấn của mình, tuy nhiên chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung. Mọi thông tin mới nhất về hai tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!