PUBG Mobile: Phiên bản quốc tế 0.9 sẽ được cập nhật vào 25/10?Tháng trước, PUBG Mobile quốc tế đã chính thức cập nhật phiên bản 0.8 với sự bổ sung chất lượng là bản đồ Sanhok. Ngay trong tháng 10 này, Tencent tiếp tục khiến cộng đồng yêu thích trò chơi này thêm phấn khích khi mang tới phiên bản 0.9. Đây là bản cập nhật có khối lượng nội dung rất lớn, được đánh giá là sẽ đưa bản quốc tế tiệm cận tới phiên bản mà Lightspeed & Quantum phát triển dành cho thị trường Trung Quốc (đang ở “đời” 0.10).

PUBG Mobile: Phiên bản quốc tế 0.9 sẽ được cập nhật vào 25/10?

Vì ngoài các nội dung như: xe bán tải Rony, góc nhìn thứ nhất khi lái xe, súng QBU, hiệu ứng chuyển dịch thời gian (từ ngày sang đêm và ngược lại, hay còn lại chế độ ban đêm) kèm phụ kiện hỗ trợ ống nhìn đêm,… mà nó còn mang tới cả súng Beryl M762, xe máy Scooter, hệ thống Death Cam, một số bổ sung ở bản đồ Erangel (khu vực “mùa thu lá vàng”, công trình, bãi đá). Chúng đều là những nội dung mới xuất hiện ở bản 0.10 hôm 11/9 ở Trung Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển game cũng khéo léo lan tỏa không khí dịp Halloween vào trong trò chơi thông qua ảnh nền phụ (có thể chuyển sang ảnh nền cổ điển nếu người chơi không thích) và lựu đạn Bí Ngô độc đáo, thứ được phân bố rải rác ở hòn đảo chuẩn bị trước khi lên máy bay.

PUBG Mobile: Phiên bản quốc tế 0.9 sẽ được cập nhật vào 25/10?

Lúc này, khá nhiều game thủ Việt Nam thắc mắc là bao giờ thì PUBG Mobile quốc tế nâng cấp phiên bản mới? Và theo như khẳng định của hàng loạt trang tin quốc tế như IndianExpress, News18, Fonearena, Dailystar,… cách đây ít giờ thì thời điểm đó sẽ là vào ngày 25/10 tới. Cũng theo tường thuật của các trang tin này thì tất cả những nội dung đã được chúng tôi đề cập bên trên đều sẽ xuất hiện ở phiên bản 0.9.

PUBG Mobile: Phiên bản quốc tế 0.9 sẽ được cập nhật vào 25/10?

Trong một file văn bản được đăng tải công khai trong kênh Discord chính thức của tựa game, đội ngũ phát triển PUBG Mobile cũng khẳng định rằng map Erangel sẽ có hiệu ứng dịch chuyển thời gian, tức là luân phiên giữa ngày và đêm một cách ngẫu nhiên trong Classic Mode. Các loại kính nhìn ban đêm, nhiều tòa nhà, chỗ ẩn nấp mới và nhiều cây cối cũng sẽ được đưa vào Erangel để phù hợp với lối chơi mới. Cùng với chế độ ban đêm, game cũng bổ sung tính năng DeathCam để người chơi theo dõi kẻ đã hạ gục mình sẽ chơi tiếp như thế nào. Menu chính của PUBG Mobile sẽ được “trang hoàng” không khí Halloween đi kèm là phần nhạc nền đầy ám ảnh. Quả thật phiên bản 0.9 xứng đáng là sự nâng cấp hoàn hảo của PUBG Mobile quốc tế.