PUBG Mobile TQ: Ra mắt phiên bản 0.13.0 Tết Nguyên đán 2019Hướng đến Tết Kỷ Hợi 2019, nhà sản xuất game PUBG Mobile đã mang đến cho game không ít những điều thú vị và bất ngờ. Với phiên bản 0.13.0 game PUBG Mobile có sự thay đổi toàn diện cả về nội dung và hình thức cực kỳ ấn tượng. Hãy cùng PUBG360.NET tìm hiểu xem phiên bản này có gì hay nào…

Chế độ Kích Sát Kỳ Lân

Chế độ Kích sát kỳ lân là một điểm vô cùng mới lạ trong game PUBG Mobile bản 0.13.0. Người chơi PUBG có thể triệu hồi kỳ lân tương tự như việc dùng súng gọi “thính” trước đây. Bạn chỉ cần chọn nơi có tượng kỳ lân, đứng bên cạnh và giương súng bắn triệu hồi quái thú này. Ngay lập tức kỳ lân xuất hiện như một BOSS trong game.

PUBG Mobile TQ: Ra mắt phiên bản 0.13.0 Tết Nguyên đán 2019

Game thủ PUBG Mobile tiến hành tiêu diệt nhanh chóng kỳ lân để giành lấy vật phẩm rơi ra. Lưu ý rằng kỳ lân cực kỳ khỏe, lượng máu cực “trâu” nên bạn sẽ phải kiên nhẫn, thậm chí mạo hiểm một chút mới có thể hạ gục được quái thú hung tợn này. Một lần triệu hồi có thể xuất hiện nhiều kỳ lân, chừng 4,5 con. Tiêu diệt xong, một số vật phẩm có giá trị rơi ra và bạn có thể “loot” ngay tại trận. Phải nói đây là chế độ mạo hiểm song rất gay cấn.

Sảnh chờ mùa xuân 2019

PUBG Mobile TQ: Ra mắt phiên bản 0.13.0 Tết Nguyên đán 2019

Phiên bản mới 0.13.0 của PUBG Mobile có sự thay đổi về hình thức thông qua sảnh chờ trong game. Một lần nữa, người chơi sẽ thấy khung cảnh đậm sắc xuân với pháo hoa, đèn lồng, bên cạnh là cảnh tuyết trắng. Giao diện game thay đổi mang đến một cảm nhận hoàn toàn mới mẻ, hi vọng vào một năm mới 2019 nhiều may mắn.

Trang trí bản đồ mùa xuân

PUBG Mobile TQ: Ra mắt phiên bản 0.13.0 Tết Nguyên đán 2019

Bản đồ game PUBG Mobile 0.13.0 được thay đổi bằng cách trang hoàng thêm màu đỏ rực rỡ, biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Bản đồ trong game có game màu đỏ chủ đảo vô cùng bắt mắt.

Thêm vật phẩm pháo hoa

PUBG Mobile TQ: Ra mắt phiên bản 0.13.0 Tết Nguyên đán 2019

Năm mới là thời khắc không thể thiếu đi tiếng pháo rộn ràng. Đây là một trong những tập tục cổ xưa được lưu truyền tới ngày nay. Trong game PUBG Mobile, bạn sẽ nhặt được vật phẩm pháo hoa cùng với những items thông thường khác. Sử dụng pháo hoa, ném về phía đối phương sẽ làm cản bước, giảm tốc độ, thích hợp trong những tình huống giáp chiến.

Phiên bản mới PUBG Mobile 0.13.0 đã sẵn sàng, hãy tham gia và trải nghiệm trong không khí Tết cận kề.