PUBG Mobile: Ông tơ bà mối cho đôi bạn trẻ cách nhau tận 110kmCó rất nhiều câu chuyện tình đẹp bước ra từ thế giới ảo. Từ những người xa lạ, thậm chí họ từng là ” kẻ thù” không đội trời chung của nhau trong mọi trận chiến. Thế nhưng cũng nhờ những lần “đụng độ” ấy mà đã vô tình gắn kết họ lại lúc nào không hay biết. Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Liên Quân Mobile hay PUBG Mobile đều được xem là những tựa game ông tơ bà mối mát tay nhất vì đã se duyên cho rất nhiều cặp đôi nên duyên vợ chồng. Mới đây cộng đồng game thủ PUBG Mobile Việt Nam Official lại đón nhận thêm một tin vui khi một đôi bạn trẻ đã nảy sinh tình cảm sau một quá trình dài… chạy BO, loot đồ.

Cụ thể thì một thành viên cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam Official có tên là Nguyễn Văn Thống đã chia sẻ hình ảnh tay trong tay giữa mình với bạn gái, cùng hình ảnh thông tin nick ingame của cả 2 người kèm status: “Cảm ơn PUBG đã mang em đến với anh”.

PUBG Mobile: Ông tơ bà mối cho đôi bạn trẻ cách nhau tận 110km

Rất nhiều game thủ nam trong nhóm cảm thấy “Gato” với anh chàng này vì nhờ chơi game mà kiếm được cô bạn gái xinh xắn, dễ thương như vậy. Có lẽ chính nhờ những phút giây sinh tử để chạy BO, loot đồ, cứu đồng đội và hạ kẻ địch đã gắn kết được đôi bạn trẻ dù cánh nhau lên tới 110km (theo như chia sẻ).

PUBG Mobile: Ông tơ bà mối cho đôi bạn trẻ cách nhau tận 110km

Nhiều game thủ nam không ngần ngại khuyên anh chàng này ra rủ bạn gái ra quán trà sữa, vừa uống vừa bắn PUBG Mobile cho tình cảm thêm phần thắm thiết. Nhưng cũng không ít người cảm thấy ngờ vực với thông tin này. Họ còn cho rằng chơi bao nhiêu tháng mà chưa bao giờ được gặp game thủ nữ trong PUBG Mobile. Một số người thì còn “cay nghiệt” tới mức là khuyên đôi bạn trẻ này nên chia tay nhau sớm vì dù sao game cũng là ảo. Một số khác còn khuyên quản trị viên cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam Official không nên duyệt những bài như vậy vì… bản thân họ vẫn đang độc thân (FA!).

PUBG Mobile: Ông tơ bà mối cho đôi bạn trẻ cách nhau tận 110km
Nick ingame của cô bạn gái.
PUBG Mobile: Ông tơ bà mối cho đôi bạn trẻ cách nhau tận 110km
Nick ingame của anh chàng may mắn.

Trong lịch sử làng game Việt, cộng đồng đã chứng kiến cả trăm đám cưới giữa những bạn trẻ yêu nhau sau quá trình… cày game. Vì thế mà một tựa game bắn súng sinh tồn hàng đầu thế giới như PUBG Mobile tiếp nối “truyền thống” này cũng không có gì ngạc nhiên. Hiện tại, trò chơi này vẫn đang được kỳ vọng sẽ xuất hiện server dành riêng cho người Việt kèm ngôn ngữ tiếng Việt. Khi ấy, không biết sẽ còn bao nhiêu đôi bạn trẻ cùng say mê PUBG Mobile tiếp tục tìm được đến với nhau.