PUBG Mobile: Những thông tin cần biết về khẩu sniper M24 mớiPUBG Mobile quốc tế hiện đang trong quá trình bảo trì suốt nhiều giờ vào ngày hôm nay. Để bắt đầu từ 12/9, phiên bản mang số hiệu 0.8 sẽ chính thức được Tencent cho ra mắt toàn thế giới ở cả 2 hệ điều hành Android và iOS. PUBG Mobile quốc tế 0.8 cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng khi chính thức cập nhật bản đồ Sanhok. Khỏi nói thì game thủ PUBG Việt Nam đang phấn khính tới mức nào khi sắp được đổ bộ vào địa danh quê hương mang tên Hà Tĩnh ngay trên smartphone của mình.

PUBG Mobile: Những thông tin cần biết về khẩu sniper M24 mới

Ngoài việc cập nhật bản đồ Sanhok, game cũng mang tới khẩu súng có khả năng gọi “thính” đó là Flare Gun. Chỉ cần người chơi chĩa Flare Gun bắn lên trời, một lúc sau sẽ xuất hiện máy bay thả thính xuống cho bạn nếu đang đứng trong bo, hoặc xe bọc thép UAZ nếu ở ngoài bo. Rồi phải kể tới súng trường QBZ. Khẩu súng mà khi nâng cấp lên băng đạn 40 viên, QBZ95 hoàn toàn có thể trở thành một kẻ hủy diệt đích thực trong tay game thủ. Và không thể không nhắc tới M24, một vũ khí cũ nhưng phiên bản 0.8 đã mang tới một “số phận” mới cho nó.

PUBG Mobile: Những thông tin cần biết về khẩu sniper M24 mới

M24 sẽ chính thức được đưa ra khỏi thùng thính từ bản 0.8, tức từ ngày 12/9 tới trở đi. Vậy khẩu súng bắn tỉa này có gì lợi hại để người chơi tranh giành nó ở những địa điểm giàu “tài nguyên” nhất? Dưới đây là những thông tin sơ bộ về M24 và sự so sánh nó với các vũ khí cùng nhóm sniper.

Thông số kỹ thuật:

  • Sát thương cơ bản: 79 (chỉ kém mỗi AWM)
  • Tốc độ đạn đầu ra: 790m/s (nhỉnh hơn một chút so với Kar98)
  • Băng đạn cơ bản: 5 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: 1.80s
  • Chế độ bắn: Single

PUBG Mobile: Những thông tin cần biết về khẩu sniper M24 mới

So với Kar98K thì M24 có nhiều phụ kiện hơn một chút, cộng thêm với sát thương cao hơn Kar98K đây là một vũ khí đáng để bạn sử dụng, Tuy nhiên nếu bạn không quan trọng việc bắn vào các vùng khác ngoài đầu thì 1 phát M24 hay với Kar98K cũng thế mà thôi.

Khẩu M24 vốn đã được cho ra khỏi hòm thính ở PUBG bản PC từ cách đây hơn 4 tháng, giờ thì PUBG Mobile mới làm điều này. Với việc không còn bị hạn chế tại thùng cứu trợ, lại thêm yếu tố M24 sử dụng loại đạn 7.62 rất phổ biến nên người dùng sẽ có tần suất sử dụng M24 cao hơn nhiều lần trước đây. Xét ở nhóm súng trường bắn tỉa thì M24 được đánh giá là có độ “ngon” chỉ kém mỗi AWM.