PUBG Mobile: Những điều cần để ý nếu muốn làm chủ bản đồ SanhokPUBG Mobile đã chính thức cập nhật map đảo Đông Nam Á cùng bản cập nhật 0.8.0, đây là những điều bạn cần biết để tung hoành trong game.

Vòng bo sẽ khép nhanh hơn nên đừng tốn thời gian

Vòng bo bắt đầu đuổi với tần số nhiều hơn so với 2 Map Erangel và Miramar, nhưng tốc độ bo lại chậm hơn nên game thủ có thể chạy trước với một khoảng vừa đủ. Điều này có nghĩa là bạn phải nhanh chóng hoạch định kế hoạch và chạy bo ngay khi vừa đáp xuống nơi này

PUBG Mobile: Những điều cần để ý nếu muốn làm chủ bản đồ Sanhok

Khu vực nổ cũng có thay đổi

Vòng tròn đỏ tức là khu vực nổ bom.. sẽ có bán kính nhỏ hơn và xuất hiện trong thời gian ngắn hơn so với thông thường. Tuy vật nếu bạn có thể nhanh chóng chuẩn bị từ trước thì điều này cũng không đáng kể cho lắm.

Thời tiết của Sanhok chuyển qua lại giữa ba điều kiện là mưa, nắng và sương mù.​

Sanhok ở bản PC mang đến hệ thống điều kiện thời tiết động cực kì linh hoạt. Với mỗi dạng sẽ mang lại cho bạn những ưu nhược điểm khác nhau, trong sương mù, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy tia đạn hay đối phương từ xa hơn, trong khi đó mưa rả rích sẽ khiến âm thanh bị hỗn loạn và giúp cho những ai thích cận chiến có thể nhanh chóng áp sát địch thủ.

PUBG Mobile: Những điều cần để ý nếu muốn làm chủ bản đồ Sanhok

Súng đạn và trang bị có tỷ lệ xuất hiện nhiều hơn

Trên Sanhok, bản đồ được thu nhỏ lại nhưng không có nghĩa là súng đạn cũng như thế, số phần trăm để bạn có cho mình một khẩu giắt tay ngay từ những giây phút nhảy dù xuống cũng tăng lên cực nhiều. Chăm loot thêm giáp và mũ thì bạn sẽ có một bộ trang bị khá khẩm để chiến nhau rồi…

Bản cập nhật này cũng có thêm những vũ khí mới như súng pháo hiệu, QBZ và các phương tiện xe cộ khác….