PUBG Mobile Lightspeed: Chính thức ra mắt phiên bản 0.10 mớiTrong khi game thủ chơi PUBG Mobile quốc tế vẫn đang trong giai đoạn nghỉ dưỡng sức, đợi chờ Lightspeed cập nhật phiên bản mới mang số hiệu 0.8 lên App Store và Google Play vào ngày 12/9. Thì bản PUBG Mobile cũng do Lightspeed & Quantum phát triển nhưng dành cho thị trường Trung Quốc đã chính thức lên đời 0.10 kể từ trưa 11/9. Game thủ đam mê phiên bản này có thể tải ngay trò chơi này cho cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

PUBG Mobile Lightspeed: Chính thức ra mắt phiên bản 0.10 mới nhất

Tất cả những nội dung có trong PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản 0.10 sẽ xuất hiện ở bản quốc tế trong vài tháng tới. Vì thế mà những ai muốn trải nghiệm trước những cái mới thì hiển nhiên phải tìm tới bản Lightspeed này. Quá trình chờ đợi bản quốc tế update lên đời 0.8 sẽ diễn ra trong nhiều giờ, những “con nghiện” PUBG Mobile có thể đổi gió ngay lúc này với link tải chính thức của Tencent. Tổng dung lượng cài đặt cơ bản của ứng dụng game PUBG Mobile Trung Quốc do Lightspeed phát triển số hiệu 0.10 sẽ là 1,9 GB. Phiên bản mới nặng hơn so với bản cũ một chút.

PUBG Mobile Lightspeed: Chính thức ra mắt phiên bản 0.10 mới nhất

Phiên bản 0.10 của PUBG Mobile sẽ mang tính chân thực, sống động hơn rất nhiều nhờ bổ sung thêm hiệu ứng thời tiết ở bản đồ Sanhok. Thời tiết là một trong những nội dung tạo nên sự khác biệt, hoàn mỹ của PUBG Mobile so với các game cùng thể loại khác trên thị trường. Thời tiết ở đây chính là mây, mưa và sương mù. Chúng là những dạng thời tiết thường có ở những vùng khí hậu nhiệt đới hoặc cận nhiệt đới. Trong PUBG Mobile, bản đồ Sanhok sẽ có hiệu ứng đặc sắc này. Game cũng tối ưu hóa và bổ sung thêm công trình ở bản đồ Erangel.

PUBG Mobile Lightspeed: Chính thức ra mắt phiên bản 0.10 mới nhất

Phiên bản 0.10 cũng bổ sung thêm vũ khí Beryl M762. Nó là khẩu súng mang thiết kế hiện đại hóa từ phiên bản AK cổ điển. Đúng như cái tên, M762 sử dụng đạn 7.62mm tương tự như AKM nhưng về sát thương lại có phần thua thiệt hơn phần nào. Nhưng cũng chính vì M762 có họa lực yếu hơn mà nó có thể nhả đạn ở tốc độ nhanh hơn, cho phép sát thương tính theo thời gian cao hơn AKM. Game cũng màng tới một phương tiện cực kỳ lãng mạn cho những cặp đôi thích chạy bo cùng nhau. Nhưng tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho nhân vật nếu bị kẻ địch tập kích bất ngờ từ trên cao. Đó là xe máy Scooter.

PUBG Mobile Lightspeed: Chính thức ra mắt phiên bản 0.10 mới nhất

Hệ thống Deadcam giống phiên bản PlayerUnknown’s Battlegrounds trên PC sẽ được thêm vào giúp game thủ có thể tìm hiểu rõ hơn nguyên nhân chết. Cụ thể thì họ có thể xem kẻ hạ mình sẽ chiến đấu như thế nào cho tới khi kết thúc trận đấu. Game cũng tối ưu hóa hệ thống chống gian lận và sửa các lỗi bug ở phiên bản 0.9.5. Rõ ràng, những người chơi thích một tựa game bắn súng sinh tồn trên di động mà đồ họa đỉnh cảo, hiệu ứng chân thực đi kèm với hệ thống Death Cam để theo dõi những kẻ hạ gục mình thì PUBG Mobile phiên bản mang số hiệu 0.10 là phù hợp nhất.

Link tải chính thức: iOSAPK.