PUBG Mobile: Hướng dẫn mẹo tận hưởng ngay chế độ ban đêmChế độ ban đêm, đã đến cùng PUBG mobile trong Bản cập nhật 0.9.0 gần đây. Nguyên tắc chủ yéu trong Night Mode khá đơn giản: Đó là các trận đấu của PUBG Mobile được chơi trên một bản đồ bình thường nhưng màn đêm đã buông xuống, có nghĩa là bạn sẽ không thể quan sát bản đồ một cách bao quát được mà hoàn toàn phải dựa vào phản xạ nhanh nhạy cũng như thính giác của mình để phát hiện đối phương.c Bạn cũng có thể tìm thấy kính bảo hộ nhìn ban đêm mới để thêm vào cơ hội chiến thắng.

PUBG Mobile: Hướng dẫn mẹo tận hưởng ngay chế độ ban đêm

Tất nhiên tính đến thời điểm hiện tại Night Mode chưa phải là một tính năng bạn có thể bật tắt được và chúng xuất hiện khá ngẫu nhiên. Nhưng nếu bạn là người yêu thích một trận đấu thử thách và mới lạ, thì có thể làm một số biện pháp dưới đây để tăng cơ hội cho Night Mode xuất hiện.

Chơi trên Erangel

PUBG Mobile: Hướng dẫn mẹo tận hưởng ngay chế độ ban đêm

Đây là bước hoàn toàn bắt buộc. Chế độ ban đêm chỉ có sẵn trên Erangel trong thời gian này, vì vậy nếu bạn chọn bất kỳ bản đồ nào khác, thì hầu như không thể nào tận hưởng Night Mode được.

Chơi vào “ban đêm”

Nghe có vẻ hơi sai sai nhỉ? Nhưng thật ra khi tìm trận vào ban đêm chúng cũng giúp tăng cơ hội để cho Night Mode xuất hiện hơn. Báo cáo này được lấy từ tạp chí Newsweek nơi những game thủ đã thử nghiệm với nhiều trận đấu PUBG mobile và họ rút ra được rằng tìm trận vào ban đêm thì có cơ hội ra Night Mode ngay trong game nhiều hơn. Thậm chí họ cũng cho rằng, khi tìm trận vào ban ngày thì tỉ lệ Night Mode xuất hiện cũng giảm xuống khá nhiều.

PUBG Mobile: Hướng dẫn mẹo tận hưởng ngay chế độ ban đêm

Chọn góc nhìn thứ ba

Một lần nữa, cách trên chỉ mang tính phỏng đoán. Nhưng theo nhiều nguồn tin cho biết, thì khi chọn góc nhìn thứ ba thì bạn sẽ tăng cơ hội vào Night Mode nhiều hơn.

Nhìn trời trong sảnh chờ

Một lần nữa, đây không phải là một điều chắc chắn cho Night Mode, nhưng nhiều người chơi khác nhau đã thông báo rằng khi bạn đang ở trong sảnh, bạn có thể nhìn lên bầu trời. Nếu bạn không thấy mây nhưng nhận thấy ráng trời màu hồng, đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nhận được một trận đấu Chế độ ban đêm.