PUBG Mobile: Hướng dẫn cách thay đổi ngoại hình nhân vậtVì nhiều nguyên nhân mà người chơi PUBG Mobile phải thay đổi ngoại hình nhân vật nhưng vẫn chưa biết cách làm, bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể để độc giả có thể làm theo. Đặc biệt là những ai mới mua hoặc được bạn bè chuyển nhượng account sang cho chơi chung, thì yếu tố làm mới ngoại hình là điều rất cần thiết.

Nhờ vào tính năng cho phép thay đổi ngoại hình nhân vật mà game thủ PUBG Mobile có thể làm được điều này rất dễ dàng, bất cứ khi nào miễn là bạn có thời gian, trí tưởng tượng và dĩ nhiên là phải có vàng ingame nữa. Cụ thể như sau:

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách thay đổi ngoại hình nhân vật

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào tài khoản chơi PUBG Mobile của mình. Từ giao diện chính của game, chạm vào biểu tượng ảnh avatar ở góc trên bên phải màn hình.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách thay đổi ngoại hình nhân vật

Bước 2: Click chuột trái vào mục Basic Info, rồi Appearance.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách thay đổi ngoại hình nhân vật

Bước 3: Giao diện quen thuộc Customize hiện ra với các thiết lập cho nhân vật. Người chơi có thể tùy ý chọn kiểu tóc, màu da của nhân vật bằng cách click vào từng biểu tượng hình tương ứng. Thậm chí, người chơi cũng có thể chọn Male hoặc Female để thay đổi giới tính nhân vật (Male = Nam/ Female = Nữ) nếu muốn. Sau khi thay đổi xong các chi tiết cho nhân vật của mình, hãy nhấn vào OK để xác nhận.

Tuy nhiên, việc thay đổi ngoại hình nhân vật chơi PUBG Mobile không phải miễn phí. Có những lựa chọn sẽ không bị tính phí, nhưng cũng có những tùy chọn yêu cầu người chơi trả từ 500 – 1000 vàng để có thể sử dụng. Tổng số tiền mà người chơi phải chi trả cho các hạng mục thay đổi (nếu có) được hiển thị ở mục Current Price.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách thay đổi ngoại hình nhân vật

Bước 4: Thông báo xác nhận hiện ra với tổng số tiền cần thanh toán với hiển thị chi tiết các thay đổi đã sử dụng, chọn vào Buy để xác nhận đồng ý. Lúc này thì việc thay đổi nhân vật của bạn đã được thực hiện thành công. Nếu quay trở lại giao diện chính của game, các bạn sẽ thấy nhân vật của mình đã được thay đổi lại ngay lập tức.