PUBG Mobile: Hướng dẫn cách đánh dấu vị trí loot cho đồng độiTrong PUBG Mobile, nếu bạn đang chơi một mình thì việc đánh dấu vị trí đồ không quan trọng cho lắm, bởi bạn có một mình nên muốn làm gì thì làm, nhưng khi chơi 2 người hoặc theo Squad thì nếu thừa đồ hãy đánh dấu cho đồng đội của mình đến lấy, như vậy thì đồng đội của bạn sẽ có thêm vũ khí hoặc vật phẩm và từ đó hỗ trợ tốt hơn cho những đồng đội còn lại, kể cả bạn.

Bước 1: Ngắm ADS vào bất kỳ món đồ nào bạn muốn thông báo cho đồng đội.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách đánh dấu vị trí loot cho đồng đội

Bước 2: Sau đó bấm vào biểu tượng chat, chọn I have món đồ đang ngắm ADS.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách đánh dấu vị trí loot cho đồng đội

Bước 3: Sau đó bạn sẽ thấy tin nhắn kèm theo vật phẩm được gửi đến nhóm của mình. Đồng đội của bạn sẽ thấy vị trí được đánh dấu và sẽ đến loot.

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách đánh dấu vị trí loot cho đồng đội

Còn rất nhiều tính năng trong PUBG Mobile mà người dùng không khai thác hết vì ngôn ngữ của game đang là tiếng Anh, theo thông tin mới nhất từ Tencent thì vào tháng 11 này game thủ sẽ được chuyển ngôn ngữ của PUBG Mobile sang tiếng Việt, như vậy thì game thủ có thể tham gia các sự kiện và sử dụng hết tính năng của game. Hướng dẫn chuyển ngôn ngữ tiếng Việt PUBG Mobile bạn có thể xem ở bài viết Cách cài giao diện tiếng Việt trong PUBG Mobile.