PUBG Mobile đốn gục hàng triệu game thủ bằng hình ảnh đồ họa đẹp như bản PCTrong khi PUBG đang tung hoành PC và Xbox One thì ở Mobile siêu phẩm của Tencent cũng đang lan tỏa sức nóng không hề nhẹ mặc dù vẫn “kín cổng cao tường” đối với game thủ nước ngoài. Minh chứng cho điều đó chính là việc mỗi khi game tung Trailer, Gameplay hay hình ảnh mới là cộng đồng lại được phen đứng ngồi không yên.

Xem thêm:

PUBG Mobile đốn gục hàng triệu game thủ bằng hình ảnh đồ họa đẹp như bản PC

Nay PUBG Mobile khiến chúng ta lại phải sững sờ thêm một lần nữa khi rò rỉ những bức screenshot đẹp tới điên người, không quá khi cho rằng game đã gần bằng với level của PUBG trên PC. Chứng kiến những hình ảnh game thủ Mobile cũng mang niềm tin cực lớn trong việc trải nghiệm một PUBG đích thực mà cả làng game thế giới đang sốt sình sịch xuyên suốt thời gian qua.

PUBG Mobile đốn gục hàng triệu game thủ bằng hình ảnh đồ họa đẹp như bản PC

Hơn hết fan hâm mộ cũng được tận mắt chứng kiến giao diện điều khiển của PUBG Mobile với những tính năng đặc trưng của bản PC. Ở phía dưới màn hình bạn có thể nhận ra ô vũ khí dành cho súng chính và súng phụ, song song 2 bên là 2 ô cho item hồi thương và lựu đạn. Hai ô này có thể thay đổi thành những item cùng loại, tùy thuộc vào sở thích hoặc chiến thuật của người chơi.

Xem thêm những hình ảnh khác từ PUBG Mobile chính chủ:

PUBG Mobile đốn gục hàng triệu game thủ bằng hình ảnh đồ họa đẹp như bản PC PUBG Mobile đốn gục hàng triệu game thủ bằng hình ảnh đồ họa đẹp như bản PC PUBG Mobile đốn gục hàng triệu game thủ bằng hình ảnh đồ họa đẹp như bản PC