PUBG Mobile: Top địa điểm loot đồ lý tưởng nhất map VikendiBản đồ mùa đông Vikendi của PUBG Mobile đã chính thức được cập nhật. Nhưng các địa điểm có nhiều đồ loot nhất trong map Vikendi thì không phải ai cũng biết. Nếu muốn có lợi thế khởi đầu tốt thì nhất định phải nhảy xuống top các địa điểm ở dưới đây để loot nhiều đồ nhất có thể.

1. Địa điểm Dobro Mesto

PUBG Mobile: Top địa điểm loot đồ lý tưởng nhất map Vikendi

Địa điểm Dobro Mesto trong map Vikendi của PUBG Mobile sẽ là địa điểm giàu “tài nguyên” rất đáng để bạn tiếp cận. Nằm ở sát cuối bản đồ ở phía tay phải màn hình, nơi đây thường tập trung những tay chơi sành sỏi để thực hiện việc di chuyển loot dạo cũng như thu thập những vật phẩm, trang bị quan trọng. Địa điểm này thường ít khi máy bay đi qua nhưng lại là địa điểm mà bạn khó có thể bỏ qua khi có cơ hội vì “độ giàu” mà Dobro Mesto đem lại.

2. Địa điểm Cement Factory

PUBG Mobile: Top địa điểm loot đồ lý tưởng nhất map Vikendi

Khu vực Cement Factory còn có tên gọi là Nhà máy xi măng, khu vực ở Vikendi có rất nhiều công trình, lối đi với địa hình cực kỳ phức tạp và khó nắm bắt. Bạn sẽ phải dòm chừng từng góc một nếu không muốn nằm xuống bất ngờ đấy. Một đặc điểm khác khiến Cement Factory được game thủ PUBG yêu thích chính là khả năng leo lên các tòa nhà cao, cực thích hợp cho các tay súng bắn tỉa trổ tài. Nếu được trang bị một khẩu bắn tỉa chất lượng cùng scope to, khi bo vào nơi này chắc chắc các camper sẽ cực kỳ ưa chuộng luôn.

3. Địa điểm Winery

PUBG Mobile: Top địa điểm loot đồ lý tưởng nhất map Vikendi

Winery này chính là địa điểm ở cực nam hòn đảo mùa đông, nơi đây là nơi giao lộ với các địa điểm lớn khác trên bản đồ, bạn có thể lựa chọn để tiếp tục quá trình loot dạo thu thập vật phẩm hay thậm chí là tiêu diệt kẻ địch ở những khu vực Vikendi xung quanh. Điểm đáng chú ý ở Winery là khu vực này có rất nhiều căn nhà tường nhỏ san sát nhau, bên trong lại chia ra thành từng phỏng nhỏ riêng biệt. Vì thế mà nếu không sẵn sàng tác chiến trong cự ly hẹp thì bạn không nên tiến vào khu này.

4. Địa điểm Cosmodrome

PUBG Mobile: Top địa điểm loot đồ lý tưởng nhất map Vikendi

Khu vực Cosmodrome nằm ở phía Bắc đảo. Cosmodrome là nơi phát triển quân sự cùng với đó là lượng trang bị vô cùng phong phú để người chơi bản đồ Vikendi có thể thu thập trang bị phù hợp với mình nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là top khu vực đông người chơi lựa chọn nhất mỗi khi có thể đi qua, vì vậy bạn sẽ cần phải có cho mình kỹ năng chơi thật tốt, bạn sẽ phải liên tục tiến hành chiến đấu sinh tồn với rất nhiều người chơi khác với khu vực vô cùng rộng lớn này.

5. Địa điểm ở giữa Cosmodrome với Podvosto và Peshkova

PUBG Mobile: Top địa điểm loot đồ lý tưởng nhất map Vikendi

Địa điểm Podvosto là một thị trấn nằm 2 bên bờ sông chính của bản đồ, kết nối với nhau bằng một cây cầu gỗ. Ở góc đông bắc Podvosto là khu vực có khá nhiều hạng động dưới mặt đất. Bên trong đó, nhà phát triển bản đồ mùa đông Vikendi đã phân bổ cực nhiều trang bị, vũ khí, nhu yếu phẩm để hỗ trợ bạn “kháng chiến” lâu dài. Địa thế ở những hang động khá hẹp nên bạn cần cẩn trọng trong việc ra, vào kẻo một đi không trở lại.

Nếu thấy hay nhớ like và share giúp PUBG360.NET nha. Cảm ơn mọi người!