PUBG Mobile: Chuẩn bị ra mắt phiên bản có chế độ ZombieTrong lúc các game thủ PUBG Mobile đang mải mê chơi map Vikendi thì rất nhiều game thủ đang chơi map Erangel lại phát hiện ra những điều kỳ lạ.

PUBG Mobile: Chuẩn bị ra mắt phiên bản có chế độ chơi Zombie

Cụ thể, bên bờ sông, nhiều người đã phát hiện ra xác chết của zombie và trong nhiều căn nhà họ còn phát hiện ra vệt máu loang với hình bàn tay máu in hằn lên bờ tường. Nhiều người suy đoán rất có thể đây là chế độ chơi ẩn sắp ra mắt ở phiên bản tới nhưng bị Tencent ẩn chưa kỹ.

PUBG Mobile: Chuẩn bị ra mắt phiên bản có chế độ chơi Zombie

Trên thực tế, PUBG bản PC đã có chế độ zombie từ lâu nhưng đó là câu chuyện hoàn toàn khác bản mobile mới ra mắt hồi tháng 3. Hồi đầu tháng này, Tencent cũng đã công bố hợp tác với nhà phát triển game kinh dị Resident Evil 2, mở ra khả năng đưa zombie vào game.

PUBG Mobile: Chuẩn bị ra mắt phiên bản có chế độ chơi Zombie

Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng sự hợp tác này chỉ là để quảng bá game cho đối tác mà thôi. Trong quá khứ Tencent từng hợp tác để quảng bá cho bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi trong PUBG Mobile. Còn Bluehole cũng từng hợp tác với DC Comics để quảng bá các skins ác nhân/siêu anh hùng trong PUBG PC.

PUBG Mobile: Chuẩn bị ra mắt phiên bản có chế độ Zombie
5 sao (1 phiếu)