PUBG Mobile: Thông tin chi tiết về chế độ chơi Zombie 2019PUBG Mobile hiện đang thử nghiệm chế độ Zombie ở phiên bản BETA, dự kiến sẽ ra mắt ở phiên bản PUBG Mobile chính thức trong vài ngày tới cùng với bản cập nhật 0.11. Đây là phiên bản xuất hiện Zombie đầu tiên trong game PUBG Mobile, và hứa hẹn thêm nhiều chế độ chơi Zombie khác nữa. Hãy cùng PUBG360 điểm qua những thông tin chính thức về chế độ Zombie ở phiên bản 0.11 này của PUBG Mobile nha!

1. Tên chính thức là Zombie: Survive Till Dawn

PUBG Mobile: Thông tin chi tiết về chế độ chơi Zombie 2019

Chế độ Zombie Mode có tên chính thức là Zombie: Survive Till Dawn, một phần của sự kiện hợp tác với siêu phẩm kinh dị Resident Evil 2 Remake. Do vậy chế độ Zombie này nằm trong phần Event Mode thay vì ở Arcade Mode hay Classic như thông thường, song song với việc chỉ mở cửa ở một cung giờ cố định trong ngày. Bạn chỉ có thể trải nghiệm chế độ này theo 2 khung giờ đó là từ 9h sáng cho đến 1h chiều giờ Việt Nam và 8h tối cho đến 11h tối giờ Việt Nam.

2. Zombie giới hạn trong khu vực nhất định

PUBG Mobile: Thông tin chi tiết về chế độ chơi Zombie 2019

Zombie Mode trong PUBG Mobile có thể thức lối chơi khá đơn giản đó là vẫn cho game thủ nhảy dù xuống bản đồ Erangel và trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Tuy nhiên thay vì lấy bối cảnh cả bản đồ, chế độ Zombie sẽ chỉ giới hạn trong một bán kính nhất định, đẩy game thủ vào những cuộc đụng độ liên tục không ngừng nghỉ. Hơn hết ngoài game thủ thông thường người chơi sẽ còn đối mặt với những chủng Zombie hiện diện khắp nơi trên bản đồ. Nếu muốn cảm thấy nỗi sợ hãi điên dại khi bị bao vây bởi đàn đàn thây ma xác sống, bạn có lựa chọn nhảy xuống những khu vực như School hay Mansion…

3. Zombie kế thừa từ game Resident Evil 2

PUBG Mobile: Thông tin chi tiết về chế độ chơi Zombie 2019

Trong PUBG Mobile, Zombie dựa phần nhiều theo Resident Evil 2 nhưng không phải vì thế mà không có những chủng loại đặc biệt của mình. Hiện tại Zombie Mode đang có khá nhiều chủng loại Zombie mà game thủ có thể đụng độ trên bản đồ, bao gồm Zombie thường (những sinh vật chậm chạp lê, dễ dàng bị game thủ triệt hạ nếu chúng không quá đông), Zombie chạy nhanh (đặc điểm nhận dạng của chúng là khả năng lao thẳng về phía người chơi với tốc độ cao). Zombie khổng lồ (loại Zombie có khả năng chống chịu sát thương gấp nhiều lần với con dao chặt thịt trong tay), Zombie mang khiên (chúng là những đơn vị đặc nhiệm bị nhiễm Virus),…

PUBG Mobile: Thông tin chi tiết về chế độ chơi Zombie 2019

Để đối mặt với những sinh vật ghê tởm này game thủ có thể thu thập 2 loại vũ khí đặc trưng thông qua việc hạ Boss. 2 vũ khí này chính là Súng phun lửa và Súng máy 6 nòng. Với khả năng gây sát thương diện rộng và nhanh chóng, đây là 2 vũ khí cực kỳ đắc lực trong hành trình sống còn của game thủ.