PUBG Mobile: Chế độ Zombie sẽ được chơi như thế nào?PUBG Mobile đã chính thức xác nhận trên Twitter rằng game thủ sẽ thấy chế độ Zombie vào tháng 1 năm 2019. Điều đó có nghĩa là chế độ Zombie trong PUBG Mobile chắc chắn sẽ ra mắt vào cuối tuần này hoặc đầu tuần tới. Vậy chúng ta đã mường tượng ra được ngày ra mắt chế độ zombie rồi, vậy còn chế độ này sẽ hoạt động như thế nào? Hãy cùng PUBG360 tìm hiểu chế độ Zombie sẽ được chơi ra sao nha.

PUBG Mobile: Chế độ Zombie sẽ được chơi như thế nào?

Chế độ zombie trong PUBG Mobile ví dụ sẽ hoạt động giống như trong phiên bản PUBG PC. Vậy thì 100 người chơi mỗi map sẽ được phân ra ngẫu nhiên một số lượng nhất định là người thường, còn lại thì sẽ trở thành zombie hết. Tuy vậy do phe con người được tự do sử dụng súng ống và phương tiện di chuyển nên chắc chắn rằng số lượng con người sẽ bị áp đảo hoàn toàn bởi thây ma để đảm bảo độ cân bằng, thường là tỉ lệ 90% – 10% cho đẹp.

PUBG Mobile: Chế độ Zombie sẽ được chơi như thế nào?

Game thủ cũng thấy được bản đồ được dự đoán sẽ dùng cho chế độ này đào được trong kho dữ liệu của PUBG mobile. Có thể thấy nó khá nhỏ và hầu như quá ít nơi ẩn nấp để đẩy nhanh tiến độ trận đấu hơn.

PUBG Mobile: Chế độ Zombie sẽ được chơi như thế nào?

Phe thây ma tuy có số lượng đông nhưng cũng có một hạn chế là không thể dùng vũ khí và trang bị nên họ sẽ nhanh chóng bị phe người áp đảo nếu không có chiến thuật hợp lý. Ở trường hợp ngược lại phe người tuy có súng ống đạn dược nhưng nếu bị cô lập thì chỉ thành bữa ăn ngon cho thây ma trong chớp mắt. Do vậy cả hai phe dù thế nào đi nữa cũng phải biết phối hợp cùng đồng đội của mình để bọc lót cho nhau hoặc lừa gạt phe đối phương.

PUBG Mobile: Chế độ Zombie sẽ được chơi như thế nào?

Nhưng ở trên chỉ là suy đoán, chúng ta không thể chắc chắn rằng chế độ này sẽ hoạt động thế nào trên di động. Tuy vậy các bạn sẽ được biết thêm những thông tin mới sớm thôi, có thể là vào cuối tuần này.