PUBG Mobile: Chế độ Zombie hé lộ ngày ra mắt chính thức!Trong thời gian gần đây, chắt hẳn game thủ PUBG Mobile nào cũng đã hay biết về bí ẩn “Zombie” tồn tại. Kể từ bản PUBG Mobile Update 0.10 lên sóng, những hình ảnh quái đản và dị hợm thay nhau xuất hiện trên bản đồ. Từ những vệt máu loang lổ trong nhà cho đến những cái xác thối rữa với vẻ ngoài ghê tởm trôi dạt ngoài khơi Military Base, tất cả đều khiến game thủ bán tín bán nghi về một chế độ Zombie mới.

PUBG Mobile: Chế độ Zombie hé lộ ngày ra mắt chính thức!

Chưa hết, điều này còn được PUBG Mobile tái khẳng định bằng Trailer bí ẩn tung ra cách đây chưa lâu, xoay quanh một sự kiện liên quan đến Resident Evil 2 Remake. Cho những bạn đọc nào chưa biết thì Resident Evil 2 Remake là phiên bản làm lại của tựa game kinh dị Resident Evil 2 với bối cảnh xoay quanh chủng Virus quái dị biến con người thành những thây ma xác sống đói khát máu thịt. Nay với việc thông báo bắt tay cùng PUBG Mobile, game thủ gần như chắc chắn một chế độ Zombie mới đang ở rất gần bàn tay mình.

PUBG Mobile: Chế độ Zombie hé lộ ngày ra mắt chính thức!

Nếu game thủ PUBG Mobile dựa vào thông tin từ Tencent thì gần như chẳng có gì trong tay. Kể từ khi Trailer kia chào sân, gã khổng lồ đứng sau PUBG Mobile này không hé lộ lấy nửa lời. May mắn là game thủ PUBG Mobile vẫn có một đầu mối khác và đó chính là Resident Evil 2 Remake. Theo đó tựa game kinh dị này sẽ được phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 1 tới đây trên PC, Xbox One và PS4, đúng kịp kỷ niệm 20 năm phát hành của phiên bản đầu tiên.

Điều này cho game thủ PUBG Mobile gợi ý về chế độ Zombie khi chế độ này chỉ có thể phát hành trước hoặc ngay đúng ngày phát hành của Resident Evil 2 Remake. Dù trong trường hợp nào thì khả năng game thủ PUBG Mobile được trải nghiệm sớm chế độ mới là rất, rất cao. Tất nhiên đây mới chỉ là suy đoán thông thường của game thủ và phải chờ Tencent xác nhận chúng ta mới biết được chính xác ngày phát hành.