PUBG Mobile: Chế độ Zombie sẽ ra mắt vào dịp Tết Âm LịchTheo thông tin được chia sẻ từ một YouTuber có tiếng trong cộng đồng PUBG Mobile thì phiên bản 0.11 với chế độ Zombie sẽ được cập nhật vào đúng dịp Tết Âm Lịch 2019 này. Thời điểm chính xác mà phiên bản PUBG Mobile Update 0.11 sẽ cập bến rơi vào khoảng 1/2 cho đến mùng 10/2, tức từ khoảng 28 Tết cho đến mùng 6 Tết.

PUBG Mobile: Chế độ Zombie sẽ ra mắt vào dịp Tết Âm Lịch

Đây quả là một quãng thời gian không thể tuyệt vời hơn cho game thủ PUBG Mobile khi có thể đặt tay lên chế độ chơi hoàn toàn mới và thưởng thức một ngày Tết độc nhất trong thế giới ảo. Zombie Mode có tên chính thức là Zombie: Survive Till Dawn, một phần của sự kiện hợp tác với siêu phẩm kinh dị Resident Evil 2 Remake. Do vậy chế độ Zombie này nằm trong phần Event Mode thay vì ở Arcade Mode hay Classic như thông thường.

PUBG Mobile: Chế độ Zombie sẽ ra mắt vào dịp Tết Âm Lịch

Ở bản PUBG Mobile 0.11 Beta, thì bạn chỉ có thể trải nghiệm chế độ này theo 2 khung giờ đó là từ 9h sáng cho đến 1h chiều giờ Việt Nam và 8h tối cho đến 11h tối giờ Việt Nam. PUBG Zombie Mode có thể thức lối chơi khá đơn giản đó là vẫn cho game thủ nhảy dù xuống bản đồ Erangel và trở thành kẻ sống sót cuối cùng. Tuy nhiên thay vì lấy bối cảnh cả bản đồ, chế độ Zombie sẽ chỉ giới hạn trong một bán kính nhất định, đẩy game thủ vào những cuộc đụng độ liên tục không ngừng nghỉ. Hơn hết ngoài game thủ thông thường người chơi sẽ còn đối mặt với những chủng Zombie hiện diện khắp nơi trên bản đồ.

PUBG Mobile: Chế độ Zombie sẽ ra mắt vào dịp Tết Âm Lịch

Zombie trong PUBG Mobile dựa phần nhiều theo Resident Evil 2 nhưng không phải vì thế mà không có những chủng loại đặc biệt của mình. Zombie Mode đang có tất cả 6 chủng loại Zombie mà game thủ có thể đụng độ trên bản đồ. Để đối mặt với những sinh vật ghê tởm này game thủ có thể thu thập 2 loại vũ khí đặc trưng thông qua việc hạ Boss. 2 vũ khí này chính là Súng phun lửa và Súng máy 6 nòng. Với khả năng gây sát thương diện rộng và nhanh chóng, đây là 2 vũ khí cực kỳ đắc lực trong hành trình sống còn của game thủ.