PUBG Mobile: Cập nhật bản 0.10.5 hành loạt nội dung mớiPUBG Mobile 0.10 vừa mới cập nhật bản đồ mùa đông Vikendi nhưng không phải vì thế mà game thủ không mong muốn thêm những nội dung hấp dẫn mới trước dịp Tết Nguyên Đán. Bản beta 0.10.5 của PUBG Mobile đã chính thức ra mắt cách đây ít ngày và nó đã gây sốt cho cả cộng đồng vì… Zombie đã xuất hiện.

Thây ma di chuyển ở đảo chờ

PUBG Mobile: Cập nhật bản 0.10.5 với hành loạt nội dung mới

Trong thời gian qua, game thủ PUBG Mobile đã truyền tay nhau những hình ảnh “Zombie” tồn tại trong game. Theo đó sau khi bản Update 0.10 lên sóng, những hình ảnh quái đản và dị hợm thay nhau xuất hiện trên bản đồ. Từ những vệt máu loang lổ trong nhà cho đến những cái xác thối rữa với vẻ ngoài ghê tởm trôi dạt ngoài khơi Military Base, tất cả đều khiến game thủ bán tín bán nghi về một chế độ Zombie mới. Nay thì thây ma đã xuất hiện trong PUBG Mobile với trạng thái đi lại. Khu vực mà game thủ tìm ra nó là căn cứ dưới lòng đất ở khu vực đảo chờ.

Ra mắt súng Mk47 Mutant

PUBG Mobile: Cập nhật bản 0.10.5 với hành loạt nội dung mới

Súng MK47 Mutant trong PUBG Mobile là một khẩu AR đã gia nhập đạị gia đình vũ khí PUBG từ lâu. Đây có thể nói là một đứa con lai của AKM và M16A4 khi nó có nhiều ưu điểm của 2 dòng súng này kết hợp. Một đặc điểm khác biệt của MK47 Mutant PUBG so với những khẩu AR sử dụng đạn 7.62 còn lại chính là chế độ bắn và số lượng đạn cơ bản. Nó chỉ có băng đạn 20 viên cơ bản và có thể nâng cấp lên thàng 30 viên với băng đạn mở rộng. Chế độ bắn chỉ có đơn và burst 2 viên. Đi kèm với khẩu súng này là một loại phụ kiện mới có tên gọi Laser Sight.

Kiểu tóc mới cho nhân vật nữ

PUBG Mobile: Cập nhật bản 0.10.5 với hành loạt nội dung mới

Ngoài ra, Game PUBG Mobile còn thêm một kiểu tóc khá đẹp cho nhân vật nữ, nhưng ngoại trang này cũng được rất nhiều game thủ nam thích vẻ ngoài nhân vật “biến thái” lựa chọn. Nên nhớ, không hiếm nhân vật vai u thịt bắp, đầy nam tính được game thủ PUBG Mobile “sáng tạo” cho mái tóc đầy nữ tính.

Thêm 2 kiểu Voice chat mới

PUBG Mobile: Cập nhật bản 0.10.5 với hành loạt nội dung mới

Game thủ PUBG Mobile có thể lựa chọn 2 kiểu Voice chat là Default Voice và Classic Voice. Điều này khiến chỉ thị được đưa ra để đồng đội hiểu và thực hiện theo thêm đa dạng.

Phiên bản Royale Pass mới

PUBG Mobile: Cập nhật bản 0.10.5 với hành loạt nội dung mới

Đặc biệt, Game PUBG Mobile sẽ có Royale Pass mới với rất nhiều vật phẩm mới tuyệt đẹp.

Nếu thấy hay nhớ chia sẽ bài viết này để PUBG360 có động lực viết thêm những bài hay nữa nha!