PUBG Mobile: Chính thức cán mốc 400 triệu lượt downloadMới đây, Tencent Mobile chính thức thông báo rằng trò chơi phát hành của họ – PUBG Mobile – vừa đạt dấu mốc ấn tượng mới. Với 400 triệu lượt tải trên cả hai nền tảng iOS và Android, 50 triệu user hoạt động tích cực hàng ngày là những con số làm nên kỷ lục mới ở một game di động sinh tồn. Trong tương lai, tựa game sẽ vươn tới con số hàng tỷ lượt download không thua kém với những ứng dụng phổ biến hàng đầu hiện nay như Facebook, Chrome…

PUBG Mobile: Chính thức cán mốc 400 triệu lượt download

Cập nhật 0.13.0 của PUBG Mobile bổ sung các cài đặt điều khiển riêng cho chế độ góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba. Có một hệ thống ngăn chặn gian lận của bên thứ ba được cải thiện và một chỉ báo độ trễ mới có thể nhìn thấy từ màn hình chính. Người chơi giờ đây sẽ có thể thấy chủ đề Godzilla: King of the Monsters độc quyền trong sảnh và giới hạn các sự kiện theo chủ đề.

Những điều mới lạ khác bao gồm một hệ thống xếp hạng phổ biến mới với những món quà độc quyền cho 100 người chơi hàng đầu. Có skin zombie mới trong chế độ Survive Till Dawn và Darkest Night cũng như quản lý vật phẩm được cải thiện. Bản cập nhật PUBG Mobile được trực tiếp trên App Store và Google Play.

PUBG Mobile: Chính thức cán mốc 400 triệu lượt download

Tính năng Royale Pass mùa 7 được mở giúp Tencent thu về khoản doanh thu khổng lồ, lên đến 50 triệu USD (tương đương hơn 1000 tỷ Đồng) theo một báo cáo mới nhất của SensorTower. Game PUBG Mobile đang bứt tốc là game có doanh thu top đầu trên mobile với tính năng đầy may rủi Royale Pass. Hãng sản xuất game cũng đang hướng đến trò chơi này theo hướng eSports chuyên nghiệp. Cuộc đấu đầu tiên diễn ra tại khu vực Bắc Mỹ chính là minh chứng cho điều đó.

PUBG Mobile: Chính thức cán mốc 400 triệu lượt download
5 sao (1 phiếu)