PUBG Mobile: Hướng dẫn cách kiếm mảnh trang phục 2019PUBG Mobile ở mùa 5 hiện đang cập nhật khá nhiều loại trang phục mới vào shop đổi mảnh trang phục. Chính vì thế mà rất nhiều người chơi PUBG Mobile cày cuốc đã xác định sẵn sẽ cày mảnh để mua đồ vĩnh viễn hợp ý mình nhất. Dưới đây là các cách kiếm mảnh trang phục nhanh nhất trong trò chơi ngoài phương thức tách quần áo:

Nhiệm vụ thành tích

PUBG MOBILE: Hướng dẫn cách kiếm mảnh trang phục 2019

Trong PUBG Mobile, Với hệ thống nhiệm vụ thành tích ở phần nhiệm vụ tổng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhiệm vụ có phần thưởng mảnh trang phục từ 4-5 cái cho đến cả 20, 30 cái. Trong đó có một nhiệm vụ khá là dễ ăn đó là đạt 150 kills bằng SMGs. Với nhiệm vụ này bạn sẽ đạt được 30 mảnh trang phục. Ngoài ra, ở nhiệm vụ đạt số likes thì bạn cũng có thể vận động bạn bè hay giao tiếp với các gamer cùng trận để mời họ like cho mình. Hoàn thành 60 lượt thích bạn sẽ được tặng 20 mảnh trang phục.

Nhiệm vụ sự kiện

PUBG MOBILE: Hướng dẫn cách kiếm mảnh trang phục 2019

Theo từng thời điểm thì PUBG Mobile có cập nhật các sự kiện cho phép người chơi đạt mảnh với yêu cầu hoàn thành trận đấu hoặc làm gì đó trong trận. Thời gian vừa qua, bạn có thể thấy nhiệm vụ hoàn thành 3 trận duo để nhận 3 mảnh trang phục với sự kiện coop cùng Resident Evil 2. Mặc dù mỗi lần khá ít ỏi nhưng nếu bạn biết cách tích tiểu thành đại thì món đồ vĩnh viễn ưa thích cũng sẽ nhanh chóng đạt được.

Cày phiếu giảm giá

PUBG MOBILE: Hướng dẫn cách kiếm mảnh trang phục 2019

Qua các nhiệm vụ PUBG Mobile ở trên hoặc season pass hay sự kiện thì đôi lúc bạn cũng có thể đạt được các loại phiếu giảm giá. Dùng phiếu này bạn sẽ đạt được nhiều loại trang phục đẹp mắt nếu may mắn. Còn nếu xui? Cũng đừng lo lắng bởi chơi PUBG Mobile càng nhiều thì cơ hội bạn tách mảnh cũng sẽ cao hơn.