PUBG Mobile: Cách ghìm tâm giảm giật để sấy khi bắn súngPUBG Mobile đang là một trong những game mobile hot nhất hiện nay, và để giành top 1 trong game thì không dễ chút nào khi phải đối đấu với 99 người chơi khác.

PUBG Mobile: Cách ghìm tâm giảm giật để sấy khi bắn súng

Mới đây, một Youtuber chuyên PUBG Mobile đã tìm thấy một vấn đề liên quan trực tiếp đến FPS và độ giật của súng. Vì độ giật là quan trọng trong PUBG Mobile và người chơi cần phải hiểu để xử lý độ giật và phản ứng của bất kỳ khẩu súng nào, đây là một trong những khía cạnh mà hầu hết người chơi phải vật lộn. Để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn với bạn, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo và thủ thuật có thể giúp bạn giảm độ giật của vũ khí.

1. Cúi mình khi chụp hoặc nhắm

Điều đầu tiên bạn nên làm trong khi nhắm hoặc bắn là cúi mình hoặc đi. Điều này hữu ích hơn trong khi tham gia vào một cuộc chiến tầm xa vì nó làm giảm viên đạn lan rộng bằng cách giữ độ giật ở mức tối thiểu. Các viên đạn cũng được bắn theo cách chặt chẽ hơn. Ví dụ, độ giật của AKM sẽ giảm gần 50% trong khi chụp ở chế độ cúi hoặc nghiêng.

2. Sử dụng chế độ bắn đơn

PUBG Mobile: Cách ghìm tâm giảm giật để sấy khi bắn súng

Hầu hết thời gian trong khi sử dụng súng tự động, người chơi PUBG Mobile quên rằng chế độ tự động làm tăng độ giật của vũ khí và do đó họ phải chống lại độ giật cho lần bắn tiếp theo. Vì vậy, việc chuyển sang chế độ đơn PUBG Mobile hoặc nổ sẽ dẫn đến độ giật tối thiểu có thể – đặc biệt là ở chế độ đơn – vì người chơi chỉ cần bắn một lần mà không lo lắng về độ giật của vũ khí.

3. Sử dụng cả hai nút bắn

Game PUBG Mobile có tùy chọn bật hai nút lửa – bên trái và bên phải màn hình. Trong khi bắn tỉa hoặc bắn một mục tiêu tầm xa, điều này thực sự tiện dụng. Hãy nhớ rằng ngón tay cái chiếm ưu thế phải nằm trên nút lửa trong khi tay kia có thể được sử dụng để di chuyển máy ảnh nhằm mục đích tốt hơn.

4. Hiểu cơ chế giật của vũ khí

Mỗi vũ khí trong game PUBG Mobile có kiểu giật lại riêng như vài khẩu súng di chuyển lên trên và dưới, trong khi các loại khác có thể di chuyển sang phải hoặc trái trong khi bắn. Thực hành là chìa khóa ở đây, hướng đến chế độ luyện tập và chọn khẩu súng bạn muốn sử dụng, nhắm vào bất kỳ bức tường nào và bắt đầu khai hỏa. Bây giờ, hãy chú ý hướng của độ giật và thử điều chỉnh độ giật. Điều này cũng chống lại hướng giật lùi. Ví dụ, nếu súng di chuyển về phía bên phải, hãy cố gắng di chuyển mục tiêu của bạn
sang bên trái.

PUBG Mobile: Cách ghìm tâm giảm giật để sấy khi bắn súng

5. Điều chỉnh độ nhạy và camera

Game PUBG Mobile cũng cho phép người dùng điều chỉnh độ nhạy của camera theo nhu cầu. Đi tới Cài đặt >> Độ nhạy và điều chỉnh các cài đặt mong muốn cho Phạm vi, chấm đỏ và hỗ trợ ngắm.

Nếu thấy bài viết hay nhớ chia sẽ lên facebook giúp mình nha. Cảm ơn rất nhiều!