PUBG Mobile: Cách tìm và đổi thưởng từ Trứng May Mắn mớiPUBG Mobile bản Việt Nam vừa chính thức tung Update 0.12. Với những ai chơi bản PUBG Mobile quốc tế thì có thể thấy gần đây hãng sản xuất đã tung ra bản cập nhật mới nhất của họ có chủ đề Phục Sinh. Bản update này cũng mang đến những vật phẩm mới – Trứng May Mắn và Trứng Thường. Những vật phẩm mới này đã khiến nhiều người chơi gặp không ít khó khăn vì chúng cực kỳ khó thu thập và sử dụng để đổi phần thưởng.

PUBG Mobile: Cách tìm và đổi thưởng từ Trứng May Mắn mới

Trong bản cập nhật này, Trứng May Mắn xuất hiện sẽ thay đổi màu sắc sau một thời gian nhất định. Chúng không thể được sử dụng trực tiếp từ kho như hầu hết các mặt hàng khác của bạn.

1. Cách tìm Trứng May Mắn trong PUBG Mobile

Đúng như tên gọi, Lucky Eggs là một trong những vật phẩm hiếm nhất mà bạn có thể thu thập trong PUBG Mobile. Nó có thể được tìm thấy bởi một số rất may mắn săn lùng toàn bộ bản đồ cho những quả trứng có chủ đề Phục Sinh đầy màu sắc.

PUBG Mobile: Cách tìm và đổi thưởng từ Trứng May Mắn mới

Trong số tất cả các bản đồ, Sanhok là nơi tốt nhất để tìm kiếm. Chúng thường ẩn trong các phòng góc của các tòa nhà giữa các mặt hàng khác. Sự xuất hiện đầy màu sắc khiến trứng nổi bật nên bạn sẽ dễ phát hiện. Nhưng người chơi sẽ phải cực kỳ may mắn khi bắt gặp những quả trứng này trong tòa nhà đầu tiên khi bạn bước vào.

Vì vậy, điều quan trọng là bạn cố gắng và tìm kiếm quả trứng trong càng nhiều tòa nhà càng tốt. Người chơi không thể thu thập trứng từ người khác khi bạn hạ gục họ. Do đó, bạn càng tìm kiếm Trứng May Mắn, bạn càng có nhiều cơ hội tìm thấy những món đồ quý hiếm.

2. Cách đổi thưởng Trứng May Mắn

PUBG Mobile: Cách tìm và đổi thưởng từ Trứng May Mắn mới

Như đã đề cập trước đó, những quả trứng này không thể được sử dụng trực tiếp từ kho. Thay vào đó, bạn có thể đổi chúng lấy thùng trong các Sự kiện. Trong phần Trứng may mắn mùa xuân, người ta có thể thấy tùy chọn sử dụng những quả trứng này để đổi. Thùng phần thưởng cấp cho bạn khoảng từ 150 đến 300 Điểm chiến đấu cho 5 quả. Nếu thu thập 100 quả trứng như vậy, bạn cũng có thể nhận được Súng lục, Trang phục tạm thời hoặc các phiếu giảm giá thú vị khác trong PUBG Mobile.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến khi những quả trứng may mắn hiếm hoi của PUBG Mobile này hết hạn, hãy nhanh chóng thu thập và đổi lấy những phần thưởng hấp dẫn nhé. Chúc bạn may mắn.