PUBG Mobile: Cách đổi Battle Points sang Unknown CashGame PUBG Mobile có hai loại tiền là Battle Point, còn gọi tắt là BP, loại thứ hai là Unknown Cash và được viết tắt trong game thành UC. Với loại tiền tệ UC thì bạn phải nạp tiền vào mới có thể sở hữu được, còn BP thì bạn có thể tự kiếm trong game qua làm nhiệm vụ. Theo khám phá của YouTuber rất nổi tiếng trong cộng đồng PUBG Mobile là Mr. Ghost Gaming, thì PUBG Mobile sắp có thêm một sự bổ sung rất đáng mong chờ bằng hệ thống quy đổi tiền ảo sang thật được gọi là các thuê bao Prime và Prime Plus. Nó sẽ cho phép người chơi PUBG Mobile quy đổi Battle Points (BP – đơn vị tiền tệ ingame có thể kiếm được qua nhiều hoạt động) thành Unknown Cash (UC – một đơn vị tiền tệ ingame khác chỉ có được thông qua các hình thức thanh toán).

PUBG Mobile: Cách đổi Battle Points sang Unknown Cash

Người chơi game PUBG Mobile hoàn toàn có thể đổi 5,000 BP thanh 50 UC. Do đó, nó sẽ giúp cho nhiều người giải bài toan thiếu hụt UC để mua các items trang trí nhân vật. Để có được “đặc quyền” này, người chơi PUBG Mobile sẽ phải bỏ ra một khoản phí để đăng ký thuê bao Prime với 0.99 USD tức 23,000 đồng mỗi tháng để nhận được một lượng nhỏ UC cùng các phần thưởng khác khi đăng nhập vào game PUBG Mobile.

PUBG Mobile: Cách đổi Battle Points sang Unknown Cash

Các thuê bao Prime trong PUBG Mobile chỉ được quy đổi BP sang UC với một số lượng giới hạn, thì Prime Plus lại thoải mái hơn rất nhiều. Với giá giới thiệu 4.99 USD hàng tháng, so với giá gốc 9.99 USD, người chơi PUBG Mobile sẽ nhận 300 UC cùng 20 UC, ID card, room card và hòm đồ phần thưởng mỗi lần đăng nhập. Điều này có nghĩa là những ai đăng ký thuê bao Prime Plus có thể nhận được tối đa 900 UC mỗi tháng nếu như đăng nhập game PUBG Mobile đều đặn tất cả các ngày.

PUBG Mobile: Cách đổi Battle Points sang Unknown Cash

Lưu ý, hệ thống quy đổi tiền ảo sang thật này mới chỉ được Tencent thực hiện trên PUBG Mobile cụm server Hàn Quốc và Nhật Bản. Dự kiến, Tencent sẽ chính thức đưa vào PUBG Mobile tính năng này thông qua một bản update trong tương lai hiện chưa được xác định nhưng chắc chắn sẽ không phải nằm ở bản update 0.11.0. Cả Tencent lẫn VNG, nhà phát hành của PUBG Mobile tại Việt Nam, đều chưa lên tiếng thông báo về hai dạng thuê bao Prime và Prime Plus.