PUBG Mobile Beta: Cập nhật 0.13.0 chế độ Team DeathmatchPUBG Mobile bản Beta đã có sẵn để tải xuống trên hai hệ điều hành Android và iOS ngay hôm nay, với nội dung mới hứa hẹn làm người chơi thêm phấn khích. Nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc truy cập vào bản Beta này của PUBG Mobile. May mắn thay, kể từ đầu năm 2019, mọi thứ đã trở nên tốt hơn nhiều đối với những ai muốn mau chóng được chơi trước bởi khả năng tối ưu file tải từ Tencent.

PUBG Mobile Beta: Cập nhật 0.13.0 với chế độ Team Deathmatch

Và tin vui trong tuần này là PUBG Mobile Beta 0.13.0 có thể xuất hiện trên Google PlayStore và Apple App Store mà không có nhiều phiền phức. Phần đầu tiên của quá trình cập nhật là tìm một liên kết hợp pháp để tải xuống cần thiết, tiếp theo là đăng nhập vào trò chơi qua Facebook, trước khi nhấp qua và tải xuống các tệp cần thiết.

Sau khi tìm đúng liên kết PUBG Beta, bạn có thể đăng nhập vào trò chơi của mình thông qua Facebook. Khi thực hiện xong, bạn có thể mở liên kết tải xuống sẽ nhận được các thông báo. Nếu bạn đang dùng iOS, nó sẽ hỏi liệu nó có thể được cài đặt và mở thông qua iTunes hay không. Bạn có thể cần nhấn vào biểu tượng màu xám trên màn hình chính để tránh các vấn đề chờ đợi.

PUBG Mobile Beta: Cập nhật 0.13.0 với chế độ Team Deathmatch

Nếu bạn chưa tải xuống phiên bản beta của trò chơi trước đó, bạn có thể cần phải hoàn thành các bước bổ sung, bao gồm cả việc tham gia Testflight của Apple. Sau quá trình cài đặt trên iOS, bạn có thể được hỏi liệu PUBG Mobile beta có an toàn không. Đây không phải là quy trình đơn giản nhất để thực hiện và yêu cầu người chơi phải tìm thấy liên kết tải xuống chính thức cho PUBG Mobile Beta.

Điểm hấp dẫn nhất của việc tải xuống và chơi PUBG Mobile Beta sẽ là chế độ trò chơi mới. Team Deathmatch trong phiên bản thử nghiệm của trò chơi và có sẵn để chơi trong FPP và TPP. Ngoài ra còn có các tòa nhà mới được thêm vào trò chơi, cũng như một loạt các sửa lỗi và cải thiện lối chơi.

PUBG Mobile Beta: Cập nhật 0.13.0 với chế độ Team Deathmatch

CHI TIẾT NỘI DUNG UPDATE PUBG MOBILE 0.13.0

– Chế độ mới: Team Deathmatch, có sẵn trong cả FPP và TPP.

– Thêm cài đặt điều khiển riêng cho FPP.

– Thêm hiển thị MVP trong kết quả.

– Thêm một tab cho MVP emote trong kho.

– Đi bộ, bò hoặc vận hành một chiếc xe trên tuyết map Vikendi bây giờ sẽ để lại dấu vết.

– Các tối ưu và cải tiến:

+ Giảm độ bền giáp xuống 25% (giảm sát thương vẫn không thay đổi).

+ Tyrant, G, Licker và Zombie Cop đã bị xóa trong Survive Till Dawn. 4 zombie mới sẽ được giới thiệu.

+ Sương mù đóng băng từ Liquid Nitrogen Mine kéo dài lâu hơn. Tất cả các người đi qua sẽ di chuyển với tốc độ chậm hơn.

+ Xe tăng tăng cường zombie gần đó. Skinner sẽ sử dụng khả năng làm giảm tốc độ di chuyển của những người chơi gần đó.

+ Tòa nhà mới: Nhà máy bỏ hoang. Tòa nhà này chứa rất nhiều đồ “ngon” nhưng có một boss mới.

Link tải: Android iOS