PUBG Mobile: Chính thức lộ điện bản đồ sinh tồn Zombie 2019Tencent năm ngoái tuyên bố game PUBG Mobile hợp tác với Capcom cho Resident Evil 2, người chơi PUBG Mobile đã xem như đây là một gợi ý về một chế độ sinh tồn zombie cực kì quen thuộc.

PUBG Mobile: Chính thức lộ điện bản đồ sinh tồn Zombie 2019

Ở bản cập nhật PUBG Mobile 0.10.5 đang thử nghiệm thậm chí còn nhá hàng bằng cách cho xuất hiện zombie trong khu vực chờ dù bạn không thể tương tác với chúng theo cách mình muốn.

Sau rất nhiều đồn đoán và bằng chứng, thì mới đây một bức ảnh được cho là đào bới từ kho dữ liệu của PUBG Mobile bản thử nghiệm đã thu hút sự chú ý từ phía những game thủ đang miệt mài mong muốn chế độ zombie xuất hiện.

PUBG Mobile: Chính thức lộ điện bản đồ sinh tồn Zombie 2019

Theo đó bản đồ này cho thấy khu vực mà bạn có thể tham gia sinh tồn thảm họa xác sống nhỏ hơn những điều game thủ PUBG Mobile đã tưởng tượng, đó chỉ là một hòn đảo nhỏ nằm ngoài khơi và lác đác vài ba mái nhà mà thôi. Vẫn chưa rõ đây sẽ là một khu vực riêng biệt hay nối liền với bản đồ lớn hơn vì có vẻ như vẫn còn phần nào đó ở phía trên chưa được khám phá.

PUBG Mobile: Chính thức lộ điện bản đồ sinh tồn Zombie 2019

Theo nhiều nguồn tin cho hay phiên bản Update sắp tới là PUBG 0.10.5, sẽ mang đến cho game thủ hàng loạt những trải nghiệm mới với chế độ chơi và vũ khí khác nhau. Chế độ Zombie Mode được dự sẽ lần đầu tiên xuất hiện ngay trong bản cập nhật này. Hãy cùng chờ đón bản cập nhật mới và xem bản đồ này có chính xác hay không nhé.

Nếu nhớ địa chỉ web PUBG360 để lần sau truy cập nha, web luôn luôn cập nhật tin tức mới về PUBG!