PUBG Mobile: Bản đồ Vikendi sẽ được cập nhật vào 20/12/2018Tencent đã chính thức giới thiệu bản đồ mới của PUBG. Theo đó, bản đồ này có tên là Vikendi, được lấy bối cảnh tại Đông Âu, đưa người chơi đến với một vùng đất có những thành phố bỏ hoang bị bao phủ bởi tuyết, đem đến một cảm giác hoàn toàn mới và độc đáo cho người chơi. Không giống như Erangel có kích thước 8×8 hay Sanhok 4×4, map Vikendi chỉ có diện tích 6×6 mà thôi.

PUBG Mobile: Bản đồ Vikendi sẽ được cập nhật vào 19/12/2018

Ngoài map Vikendi có diện tích 6×6, hiệu ứng dấu chân cũng xuất hiện trong bản đồ mới này. Nếu thấy dấu chân trên tuyết, đó là dấu hiệu cho bạn biết đã có kẻ thù đi ngang qua đó, thậm chí có thể ở ngay gần bạn. Một chiếc xe trượt tuyết cũng sẽ được đưa vào trong phiên bản update mùa đông này. Những chiếc xe máy sẽ được thay thế toàn bộ bằng những chiếc xe trượt tuyết nhỏ gọn và dễ dàng điều khiển hơn. Snowball sẽ được thêm vào đảo Spawn để game thủ ném nhau, tương tự như bí ngô trong đợt Halloween với phiên bản 0.9 tương ứng vừa qua. Chế độ thời tiết mùa đông, Snow theme (hình nền) ở sảnh chính và một số loại vũ khí mới như G36C và Mk47 Mutant cũng được thêm vào.

PUBG Mobile: Bản đồ Vikendi sẽ được cập nhật vào 19/12/2018

Game thủ Việt Nam giờ có thể chơi PUBG Mobile bản tiếng Việt do VNG phân phối. Đây là phiên bản quốc tế nhưng có ngôn ngữ tiếng Việt. Vì thế mà nếu xét tiến độ cập nhật nội dung mới thì nó vẫn chạy theo sau 2 bản tiếng Trung do Lightspeed & Quantum Studio và Timi Studio phát triển. Nếu như bản quốc tế vẫn đang ở đời 0.9 và chuẩn bị được nâng cấp lên đời 0.10, thì PUBG Mobile do Lightspeed phát triển ở thị trường Trung Quốc đã sắp update từ bản 0.11 lên 0.12 với nhiều sự bổ sung hấp dẫn.