PUBG: Lộ diện hình ảnh mới nhất về map tuyết trắng Dihor OtokPUBG có lẽ đã mang game thủ đến khắp mọi nơi trên thế giới. Từ Tây Âu với những công trình thời Liên Xô xưa cũ, Bắc Mỹ với gió cát vần vũ đường chân trời, cho đến Đông Nam Á với rừng rậm nhiệt đới bao phủ khắp mọi nơi. Nhưng nay game thủ PUBG sẽ được đặt chân đến một bối cảnh chưa từng thấy, nơi hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ lối chơi Battle Royale mà chúng ta từng biết.

PUBG: Lộ diện hình ảnh mới nhất về map tuyết trắng Dihor Otok

Vâng chúng ta đang nói đến Dihor Otok, Map tuyết chính thức của PUBG. Sau lần rò rỉ thông tin đầu tiên, Dihor Otok được biết đến với bối cảnh tuyết phủ bốn bề với những công trình đặc trưng như bệ phóng tên lửa, lâu đài bỏ hoang và vô vàn những công trình mang phong cách Gothic khác. Không những thế game còn tiết lộ một vũ khí hoàn toàn mới cho game thủ sử dụng là thuốc nổ C4. Hoạt động như một quả bom hẹn giờ, C4 hứa hẹn sẽ tạo nên những tình huống cực kỳ độc đáo mà không tựa game Battle Royale nào có được.

PUBG: Lộ diện hình ảnh mới nhất về map tuyết trắng Dihor Otok

Tuy nhiên thông tin thú vị nhất xoay quanh Map tuyết chính là tiết lộ mới đây của Brendan Greene – Cha đẻ của PUBG và giám đốc sáng tạo của Blue Hole. Ở đó ông tiết lộ về quá trình phát triển Dihor Otok cũng như khu vực đặc biệt nhất của bản đồ này: Bãi phóng tên lửa:

Tôi thấy một nhà thiết kế bản đồ làm việc với khu vực bãi phóng tên lửa và anh chàng lo khâu dựng nhà cửa ở đó đã làm nên một khu vực siêu khủng bố. Quả thật vậy, bạn có thể chứng kiến đến 2 hay 3 ván Battle Royale diễn ra chỉ trong đúng khu nhà này.. Chúng có đến 50 tầng lầu, chúng thật sự có kích thước khổng lồ nhưng đồng thời cũng làm bối cảnh chung “ngầu” không kém. Tuy nhiên chúng tôi phải tinh giản và giúp chúng dễ dàng tiếp cận hơn, cho mọi người không bước vào đây để rồi phải nói “thôi toi rồi!”. Thời gian thì ít mà loot thì nhiều..

Với những hứa hẹn này, Dihor Otok hứa hẹn sẽ trở thành một trong những Map độc nhất của PUBG. Và đó còn chưa kể đến cơ chế hằn in dấu chân trên mặt tuyết, tạo nên những tình huống rình rập vô cùng căng thẳng. Dự kiến Map mới sẽ chào sân PUBG trong khoảng mùa đông năm nay và mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.