PUBG Lite: Chính thức mở Open Beta MIỄN PHÍ toàn cầuPUBG LITE vừa mới thông báo chính thức mở Open Beta miễn phí toàn cầu vào ngày 24/01/2019 trên trang chủ của PUBG LITE. PUBG Lite là game được phát hành đầu tiên tại Thái Lan, là hậu bản của PUBG Project Thai. Đây là game chơi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và có dung lượng cực nhẹ, được đưa lên Steam.

PUBG LITE: Chính thức mở Open Beta miễn phí toàn cầu 2019

Sau khi mở đăng ký PUBG LITE và thử nghiệm nhanh chóng tại xứ sở Chùa Vàng, game PUBG LITE đã có ngảy mở phiên bản chính thức trên toàn thế giới. Thông báo của ban quản trị game PUBG LITE đã nêu rõ như vậy.

“Xin chào tất cả game thủ!

Trước hết, đội ngũ vận hành PUBG Lite chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn vì sự quan tâm để sản phẩm sắp tới. Chúng tôi đã mở đăng ký từ ngày 10 tháng 1 và tiến hành thử nghiệm sau đó để kiểm chứng sự ổn định của hệ thống, server. Cụ thể vào ngày 17 tháng 1 chúng tôi đã thử nghiệm khi chọn ra 100 người chơi ở Thái Lan tham gia. Thật may mắn kết quả bản test hoàn toàn khả quan và sẵn sàng mở Open Beta.

Chi tiết lịch trình mở PUBG Lite bản chính thức toàn cầu:

+ Thời gian: ngày 24 tháng 1 năm 2019 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Lan (dự kiến)

+ Người chơi tham gia: Tất cả game thủ có tài khoản

Chào đón các bạn tham gia.

Xin cảm ơn!”.

PUBG LITE: Chính thức mở Open Beta miễn phí toàn cầu 2019

Có lẽ đây là tin vui cuối tuần dành cho game thủ hâm mộ PUBG Lite, đặc biệt với gamer Việt. Trước đó, nỗi lo NPH PUBG LITE sẽ chặn IP Việt Nam luôn thường trực và nay đã được cởi bỏ. Tuy nhiên, thời gian mở ban đầu là vậy còn tùy thuộc vào ý thức chơi game PUBG LITE của người chơi chúng ta trong quá trình chơi.

Mọi thông tin chi tiết về PUBG Lite khi Open Beta sẽ được PUBG360 liên tục cập nhật.

PUBG Lite: Chính thức mở Open Beta MIỄN PHÍ toàn cầu
3.5 sao (4 phiếu)