PUBG Lite chính thức xác nhận sẽ mở cửa toàn cầu FREE 100%Trong bài viết hôm trước mà PUBG360 đã thông tin là PUBG Corp chuẩn bị ra mắt bản PUBG Lite PC cấu hình thấp! thì hôm nay chúng tôi xin gửi đến các game thủ về tin tức mới nhất về dự án PUBG Lite. Theo thông tin mà PUBG360.NET có được thì hiện tại game đang chuẩn bị ra mắt phiên bản thử nghiệm tại Thái Lán và sẽ sớm ra mắt phiên bản toàn cầu trong đầu năm 2019 này.

PUBG Lite chính thức xác nhận mở cửa sẽ toàn cầu FREE 100%

PUBG Lite được phát hành tại Thái Lan khiến cộng đồng game thủ khá bất ngờ khi tại sao lại là Thái Lan mà không phải quốc gia khác hay toàn thế giới luôn. Nguyên nhân được kể đến nhiều nhất có lẽ là khởi nguyên từ dự án PUBG Project Thai. Đây vốn là một phiên bản dự định phát hành riêng cho Thái Lan nhưng chưa đến đích.

Được biết, PUBG Lite vẫn sẽ do PUBG Corp điều phối có sự tương trợ từ đơn vị đại diện tại Thái Lan. Hiện tại, game đã mở trang chủ và chuyển fanpage từ PUBG Project Thai. Đợt thử nghiệm lần đầu sẽ diễn ra ngay trong tháng 1 này.

Về nội dung game, ngay ở tên gọi của nó, PUBG Lite, có lẽ đã khiến chúng ta hình dung được đây đích thị là bản rút gọn tương tự như bản mobile đã có (PUBG Mobile Lite – Tencent phát hành). Dung lượng game tải về sẽ được tinh giản tối đa nên điều chắc chắn rằng game sẽ rất nhẹ so với bản original hiện nay. Nhưng điều song hành với nó là đồ họa và tính năng cũng bị hạn chế nhất định. Bản này sẽ hoàn toàn phát hành MIỄN PHÍ cho người chơi.

PUBG Lite chính thức xác nhận mở cửa sẽ toàn cầu FREE 100%

Thông báo từ PUBG Corp Thái Lan:

“Kể từ ngày 10 tháng 1 năm 2019, chúng tôi đã chính thức ra mắt trang web PUBG Lite để cung cấp cho bạn dịch vụ thử nghiệm PUBG Lite beta. Bản thử nghiệm beta này chỉ có cho người chơi ở Thái Lan. Vì vậy chúng tôi hi vọng các bạn khu vực khác sẽ sự kiên nhẫn chờ đợi.

Nếu bạn là một người mới, chúng tôi muốn giới thiệu ngắn gọn về PUBG Lite. PUBG Lite là một trò chơi đã được sửa đổi từ PUBG ban đầu. Nó cho phép người chơi ngay cả với PC (hoặc máy tính xách tay) thấp có thể cạnh tranh với 100 người chơi khác trên một hòn đảo.

Chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là tin tuyệt vời cho những người trước đây gặp khó khăn khi chơi PUBG với cấu hình quá cao. Ngoài ra, PUBG Lite là một bản hoàn toàn miễn phí thông qua nền tảng Steam”.

PUBG Lite chính thức xác nhận mở cửa sẽ toàn cầu FREE 100%

Trước mắt, PUBG Lite hỗ trợ hai ngôn ngữ chính là tiếng Thái và tiếng Anh. Phiên bản test mở rộng đang được gấp rút khởi chạy. Hiện hãng phát triển PUBG Corp chưa công bố thời gian. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Trang chủ: https://lite.pubg.com/

P/s: Các bạn nhớ lưu địa chỉ web PUBG360.NET lại để lần sau truy cập nha, chúng tôi sẽ sớm cập nhật về hướng dẫn cách chơi phiên bản PUBG Lite Thái Lan ngay tại Việt Nam 🙂 Cảm ơn mọi người nhiều!!!