PUBG Lite: Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Lite mới nhấtPUBG LITE đã chính thức mở phiên bản Open Beta tại Thái Lan, tuy nhiên game thủ PUBG LITE tại Việt Nam vẫn có cách tải game PUBG LITE về chơi miễn phí với tốc độ mạng nhanh nhất.

PUBG LITE chỉ yêu cầu cấu hình tối thiểu là Core i3, RAM 4 GB, Intel HD Graphics 4000 trở lên. Với cấu hình như vậy thì lượng người có thể chơi game PUBG LITE này là rất lớn gần như ai cũng có thể chơi được nếu có một chiếc máy tính tầm trung, 100% các quán net ở Việt Nam đều đáp ứng được yêu cầu để chơi tựa game này.

PUBG LITE: Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Lite mới nhất

Tuy PUBG LITE có dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với PUBG PC phiên bản chuẩn nhưng PUBG LITE vẫn có dung lượng file cài đặt lên đến 2 GB nên việc fake IP sang Thái Lan quả thật rất mất thời gian. Vì thế, ngay bây giờ mình sẽ mách bạn 1 thủ thuật nhỏ giúp việc tải và cài đặt PUBG Lite trở nên nhanh, gọn hơn.

Bước 1: Khởi động Garena, nếu bạn chưa có ứng dụng này hãy tải về và cài đặt theo đường dẫn sau:

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, biểu tượng Garena sẽ xuất hiện trên màn hình. Tiếp theo hãy click chuột phải vào biểu tượng đó, chọn Properties.

PUBG LITE: Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Lite mới nhất

Bước 3: Các bạn bấm vào tab “Shortcut”, ở mục Targer nhập vào đoạn mã “-toggleapp 32844” ngay bên phải đường dẫn mặc định. Sau đó hãy nhấn vào “Apply” và “OK” để lưu lại.

PUBG LITE: Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Lite mới nhất

Bước 4: Sau khi làm xong bước 3 các bạn mở ứng dụng Garena ngoài desktop, tại giao diện chính hãy chọn vào biểu tượng Cài đặt (bánh răng cưa) > Tại mục Chung, hãy thay đổi Ngôn ngữ từ Tiếng Việt sang Thái Lan. Sau đó hãy nhấn Lưu để hoàn tất quá trình thay đổi.

PUBG LITE: Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Lite mới nhất

Bước 5: Ngay lúc này, Garena sẽ tự động thoát và yêu cầu đăng nhập trở lại. Sau khi đăng nhập sẽ xuất hiện biểu tượng tải game PUBG Lite (màu xanh), hãy nhấn tải về. Sau khi tải về hoàn tất sẽ xuất hiện biểu tượng “Chơi” màu đỏ.

PUBG LITE: Hướng dẫn cách tải và cài đặt PUBG Lite mới nhất

Bước 6: Tuy quá trình tải và cài đặt game PUBG LITE ở trên không cần đổi IP sang Thái Lan nhưng khi bạn chơi thì sẽ phải đổi IP, tuy nhiên để trải nghiệm game thuật lợi thì khi bạn vào game và lên máy bay để nhảy dù hãy nhanh tay tắt fake ip đi thì sẽ hết giật lag khi trải nghiệm. Chúc các bạn thành công!