PUBG: Những kiểu đồng đội được yêu thích nhất 2019PUBG là một game sinh tồn, đặc biệt có chế độ chơi tự tìm kiếm đồng đội, và vì thế chúng ta cũng gặp rất nhiều kiểu người chơi khác nhau. Có những người chơi thường gây ức chế cho đồng đội và cũng có những người chơi thường xuyên giúp đỡ và tương tác với đồng đội. Hôm nay hãy cùng PUBG360.NET tìm hiểu về kiểu đồng đội được yêu thích nhất mà bất kỳ game thủ PUBG nào cũng mong muốn gặp được trong mọi game đấu.

Một bình máu di động

Máu trong game sinh tồn như PUBG là vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ người chơi nào trong mọi game đấu. Máu là nguồn sống và chắc chắn cũng là vật dụng quan trọng nhất để sinh tồn trong game PUBG, đặc biệt là trong những tình huống chạy bo nửa bản đồ quen thuộc với những tín đồ ưa chuộng nhảy ở những khu vực hẻo lánh.

PUBG: Những kiểu đồng đội được yêu thích nhất 2019

Và khi có những người đồng đội luôn cầm trong mình hàng tấn máu, sẵn sàng cung ứng và hào phóng cho bất kỳ ai cần chắc chắn sẽ là một người đồng hành lý tưởng. Súng đạn có thể không có, nhưng máu thì chắc chắn là luôn đầy đủ. Và đó cũng là điều kiện tiên quyết để bạn có thể đạt được thứ hạng cao. Không có súng đạn vẫn có thể né giao tranh. Thế nhưng nếu không có máu, bạn chạy bo thôi cũng đủ mệt.

Người đội trưởng tài ba

Một người chuyên đưa ra những chiến thuật hợp lý để hạ gục đội bạn. Trong PUBG, mặc dù kỹ năng cũng đóng vai trò quan trọng nhưng chắc chắn rằng chiến thuật càng là yếu tố then chốt hơn. Đây là một tựa game sinh tồn chứ không phải game so số kill. Thế nên, tìm cách đưa cả squad đi tới chiến thắng mới là yếu tố quan trọng nhất.

PUBG: Những kiểu đồng đội được yêu thích nhất 2019

Và sẽ chẳng có gì dễ dàng hơn nếu như bạn có một đồng đội tin cậy – một người chỉ huy biết cách đọc bản đồ cũng như đưa ra những phương án chiến thuật hợp lý tùy theo diễn biến của trận đấu. Bạn có thể tay to, nhưng nếu cứ bắn mà thiếu đi định hướng chắc chắn không bao giờ là một ý kiến hay. Chơi bất cứ game gì thì cũng nên động não, cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn.

Thấy sắp chết là cứu ngay

Chắc chắn đây là hình mẫu đồng đội mà bất kỳ ai cũng cực kỳ vui sướng khi sở hữu trong team. Đó là người sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn, luôn đứng gần bên và bất chấp tất cả, mưa bom bão đạn hay nóng súng kẻ thù để lao tới cứu đồng đội mỗi khi bị họ bị knock.

PUBG: Những kiểu đồng đội được yêu thích nhất 2019

Coi rẻ tính mạng của bản thân và đặt trọn niềm tin vào đồng đội cũng như luôn mang theo mình một núi Smoke để sẵn sàng băng qua mọi thử thách tới với đồng đội. Trên đời này làm gì còn đồng đội nào gương mẫu hơn như thế nữa chứ.

Mọi chuyện để anh lo…

Đương nhiên, đây chắc chắn là mẫu đồng đội mà tùy vào từng người chơi PUBG muốn hay không. Bạn muốn top 1 hay muốn một game đấu thú vị – điều đó còn tùy vào suy nghĩ và lựa chọn của mỗi người. Nhưng chắc chắn không thể phủ nhận rằng, sở hữu một tay to có kỹ năng tuyệt đỉnh để gánh team sẽ mang lại sự an toàn cũng như tin cậy và chắc chắn cho bất kỳ ai.

Nếu thấy hay nhớ like và share để cùng nhau biết để chịnh phục top 1 nha 🙂