PUBG Invitational IEM Oakland: Giải đấu thứ 2 của Battleground chuẩn bị khởi tranhGiải đấu thứ 2 của PUBG đã được xác định khi IEM công bố những thông tin chi tiết cho sự kiện PUBG Invitational tại IEM Oakland.

Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 18 và 19 tháng 11 bao gồm 20 team sẽ thi đấu với nhau bằng thể thức Squad dưới góc nhìn thứ nhất. Trong số 20 đội tham dự, ban tổ chức sẽ gửi vé mời trực tiếp tới 10 team chuyên nghiệp hàng đầu và 10 team còn lại sẽ được chọn từ vòng loại. Tất cả 20 đội chơi hàng đầu thế giới sẽ có mặt tại Oracle Arena, Oakland, California, Mỹ để cùng tranh tài giành lấy món tiền thưởng có tổng trị giá 200.000$.

PUBG Invitational IEM Oakland: Giải đấu thứ 2 của Battleground chuẩn bị khởi tranh

Tất cả mọi người đều đợi chờ một tựa game mới xuất hiện và chính nó sẽ thay đổi nền esport, dường như PUBG chính là tựa game có thể làm được điều đó.“, Michal Blicharz, Phó chủ tịch mảng Pro Gaming tại ESL phát biểu. “Battlegrounds mang đầy tính khác biệt và mới mẻ, đặc biệt nó phát triển nhanh một cách khó tin. Chúng tôi rất vui mừng khi được tổ chức giải đấu ở Bắc Mỹ.

PUBG Invitational IEM Oakland: Giải đấu thứ 2 của Battleground chuẩn bị khởi tranh
Michal Blicharz, Phó chủ tịch mảng Pro Gaming tại ESL.

Đối với phía nhà phát hành, ông Chang Han Kim – CEO PUBG cũng không quên dành những lời cảm ơn tới đối tác. “Chúng tôi hy vọng đây sẽ là một tuyệt vời để thử nghiệm một thể thức thi đấu khác. Với những kinh nghiệm rút ra từ các sự kiện như Gamescom PUBG Invitational và Intel Extreme Masters Oakland, chúng ta sẽ có những bước đi đúng đắn trong tương lai.

Tháng 8 vừa qua sự kiện Gamescom PUBG Invitational đã được tổ chức và gặt hái được nhiều thành công, cũng như để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Dù xảy ra những trục trặc không đáng có nhưng với chất lượng được cải thiện dần dần cho thấy Ban Tổ Chức cũng như nhà sản xuất đã lưu tâm hơn những vấn đề mà khán giả góp ý

5.0
01