PUBG giới thiệu War Mode: Cho phép game thủ hồi sinh ngay trong trận đấuMới đây, BlueHole đã chính thức thông báo về việc họ đang thử nghiệm chế độ chơi mới có tên “War Mode” trong PUBG. Nghe thì có vẻ sang nhưng trên thực tế, chế độ chơi mới “War Mode” trong PUBG chính là hình thức bắn Deathmatch như trong nhiều tựa game bắn súng khác từng được phát hành.

PUBG giới thiệu War Mode: Cho phép game thủ hồi sinh ngay trong trận đấu

Thật vậy, chế độ War Mode mới trong PUBG không có khác biệt nhiều so với thể thức Deathmatch, người chơi sẽ được hồi sinh ngay sau mỗi lần bị hạ gục và tiếp tục đi tìm người kẻ địch để tiêu diệt, thay cho việc bị loại khỏi trò chơi và phải tìm trận đấu mới như ở chế độ chơi thông thường.

Dù vậy thì điểm khác biệt trong chế độ chơi War Mode này là khi hồi sinh, bạn sẽ phải nhảy dù từ trên máy bay xuống mặt đất một lần nữa, chứ không phải là hồi sinh ngay trên mặt đất.

PUBG giới thiệu War Mode: Cho phép game thủ hồi sinh ngay trong trận đấu

Một điểm đáng chú ý rằng trước thay vì phải đi tìm súng như chế độ chơi thông thường thì trong War Mode, game thủ sẽ có thể lựa chọn trước súng và các loại vũ khí mà người chơi sẽ mang vào trong trận đấu. Ngay sau khi nhảy dù xuống mặt đất, người chơi sẽ có thể sử dụng vũ khí ngay trong ba lô của mình để “chiến nhau” luôn chứ không còn phải đi loot đồ nữa.

Chế độ chơi War Mode sẽ được áp dụng cho thi đấu team, đội chơi nào đạt được số lượt kill chạm mốc nhanh nhất sẽ là người thắng cuộc.

5.0
01