PUBG giới thiệu súng mới Winchester 1894: Súng trường được yêu thích nhấtKhẩu súng trường đòn bẩy này sẽ xuất hiện cùng với bản đồ sa mạc vào ngày 12/12 tới đây.

Theo thông báo mới nhất từ nhà sản xuất Bluehole, Winchester 1894 sẽ là cái tên tiếp theo xuất hiện trong bộ sưu tập súng ống của PUBG. Khẩu súng trường đòn bẩy này sẽ xuất hiện cùng với bản đồ sa mạc vào ngày 12/12 tới đây.

PUBG giới thiệu súng mới Winchester 1894: Súng trường được yêu thích nhất

Được biết, Winchester 1894 là sản phẩm của một kỹ sư người Mỹ có tên John Browning. Đây là loại súng được dùng nhiều trong Chiến tranh thế giới thứ nhất và sau này được cải biên để phục vụ mục đích đi săn. Là loại súng trường đòn bẩy, Winchester 1894 có cơ chế lên đạn bằng tay và khả năng sát thương không thể so sánh với những khẩu lên đạn tự động khác.

Thông số kỹ thuật của Winchester 1894:

Nặng: 3,1 Kg

Chiều dài: 960 mm

Hoạt động tốt trong cự ly 300m

Tốc độ đạn trung bình: 759m/s

PUBG giới thiệu súng mới Winchester 1894: Súng trường được yêu thích nhất

Tính đến nay, Winchester 1894 là súng trường thể thao thương mại đầu tiên trên thế giới bán được hơn 7 triệu bản. Với ý nghĩa lịch sử của mình, Winchester 1894 được xuất hiện trong bộ sưu tập Vũ khí và Thiết giáp của thế kỷ trong bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ.

Theo tiết lộ mới nhất từ giám đốc điều hành PUBG Corp, “PUBG sẽ không bao giờ trở thành game Pay to win”. Điều đó đồng nghĩa với việc Winchester 1894 sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và mọi người chơi đều có cơ hội như nhau.