PUBG: Game thủ Việt Nam sẽ chỉ gặp game thủ Trung Quốc và các nước ĐNÁ?Trong tuần này, một hệ thống mới toanh trong việc tìm trận đấu PUBG sẽ được nhà phát hành game đưa vào tựa game online sinh tồn siêu hot. Cụ thể hơn, client game sẽ nhận diện ping của bạn trước khi tìm trận đấu và xếp những đối thủ có cùng chất lượng đường truyền internet vào cùng một trận. Đối với những game thủ nước ngoài, châu Âu hay tại Mỹ, các game thủ gian lận đến từ Trung Quốc sẽ không thể nào tìm được trận đấu ở những server EU hay NA nữa. Nhưng đối với cộng đồng game thủ Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, vốn chỉ chơi ở server AS hoặc SEA, đây hoàn toàn có thể là một cơn ác mộng!

PUBG: Game thủ Việt Nam sẽ chỉ gặp game thủ Trung Quốc và các nước ĐNÁ?

Dĩ nhiên hệ thống đang trong quá trình hoàn thiện này sẽ không khóa cứng game thủ phải chơi ở một vài region nhất định, nhưng thay vào đó game sẽ tối ưu nhất có thể cho những game thủ có ping thấp ở những cụm server khác nhau khi tìm trận đấu. Có vẻ như, PUBG Corp đã quên nghĩ đến việc chống gian lận mà chỉ quan tâm tới việc tối ưu tựa game của họ và tạo ra trải nghiệm game mượt mà nhất có thể cho tất cả mọi người. Thế nhưng game mượt để làm gì khi giờ đây tỷ lệ gặp game thủ Trung Quốc sẽ càng lúc càng tăng?

PUBG: Game thủ Việt Nam sẽ chỉ gặp game thủ Trung Quốc và các nước ĐNÁ?

Chính vì lẽ đó, cộng đồng game thủ đang rất chờ đợi công cụ chống gian lận mới được PUBG Corp phát triển và đưa vào game để chống lại những kẻ thích sử dụng phần mềm gian lận để có được những lợi thế hơn người trong game, gây khó chịu và ức chế cho những người yêu tựa game hành động sinh tồn bom tấn này.

PUBG: Game thủ Việt Nam sẽ chỉ gặp game thủ Trung Quốc và các nước ĐNÁ?
5 sao (1 phiếu)