PUBG Finger Dance: Cộng đồng mạng điên đảo với trào lưu mớiGiới trẻ luôn nhạy bén với những trào lưu mới, đặc biệt khi nó còn xoay quanh PUBG – một trong những tựa game Battle Royale đông đảo người chơi nhất hiện nay. Và một trong những trào lưu đang làm nhiễu loạn cộng đồng mạng chính là “PUBG Finger Dance”, điệu nhảy mang phong cách đấu súng đúng chất sống còn của game.

PUBG: Cộng đồng mạng điên đảo với trào lưu nhảy Finger Dance

Bắt nguồn từ Tiktok, điệu nhảy trên nền nhạc “Frontier” xuất phát từ đoạn Clip Gunsync lấy tiếng súng làm nhạc từng rất nổi tiếng trong cộng đồng PUBG và PUBG Mobile trước đây. Sau đó được phát triển thành Finger Dance với những động tác ngón tay cực kỳ nhuần nhuyễn và đẹp mắt, nó sớm trở thành một thử thách được lan truyền mạnh mẽ trên mạng Internet. Tìm kiếm trên Youtube, Tiktok hay Facebook bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những pha biểu diễn chất đến điên người.

PUBG: Cộng đồng mạng điên đảo với trào lưu nhảy Finger Dance

Nói không quá khi xem xong những điệu nhảy hừng hực như thế này người xem chỉ muốn nhảy thẳng vào PUBG để quần thảo chiến trường ngay lập tức. Bạn đọc có thể theo dõi những video ấn tượng nhất của PUBG Finger Dance tại đây: