PUBG: Đắng lòng thanh niên bán chảo 30.000 USD với giá chỉ có 70 USDNgay từ khi chiếc chảo mới The Olive Branch xuất hiện trong PUBG, nó đã ngay lập tức trở thành một cơn sốt mới trong cộng đồng game thủ yêu thích tựa game nhảy dù bắn súng này. Sao mà không hot được khi mà đây là một item cực hiếm, phải mở 111.111 hòm thì mới ra được 1 cái? Rất nhiều game thủ lắm tiền nhiều của hiện đang sốt sắng tìm xem có thể mua được món đồ chơi đắt giá nay đang ở đâu và có ai bán nó không.

PUBG: Đắng lòng thanh niên bán chảo 30.000 USD với giá chỉ có 70 USD

Trên thực tế, The Olive Branch cũng được ghi nhận chính là vật phẩm đắt nhất trong PUBG hiện nay với giá bán lên đến 30.000 USD (hơn 680 triệu VNĐ). Điều đáng chú ý rằng mới đây, một nam game thủ của chiếc chảo The Olive Branch đã bán nó đi chỉ với giá có vỏn vẹn là… 70 USD mà thôi.

PUBG: Đắng lòng thanh niên bán chảo 30.000 USD với giá chỉ có 70 USD

Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được rất nhiều quan tâm của game thủ trên mạng xã hội Reddit. Theo đó, nhiều người bày tỏ thái độ “thông cảm” với anh chàng đã lỡ bán chiếc chảo này với giá 70 USD, dù vậy thì xen lẫn vào đó là các ý kiến châm chọc cực kỳ thú vị. Dưới đây là một số bình luận đáng chú ý:

– Tôi nghĩ anh chàng này chắc đang nghĩ đến việc… tự tử (nói vui)

PUBG: Đắng lòng thanh niên bán chảo 30.000 USD với giá chỉ có 70 USD

– Đùa, tôi không nghĩ rằng một vật phẩm trong game lại có giá lên đến 30.000 USD đâu

– Tôi đi làm 1 năm cũng chưa đủ tiền mua cái chảo này

– Tôi lại nghĩ rằng chủ nhân của nó vẫn chưa biết giá trị thực của cái chảo này đâu, có khi anh ta vẫn còn đang vui vì bán được một món đồ in-game với giá 70 USD đấy

– Tôi cảm thấy bị tổn thương…

– Anh em hãy cùng gõ chữ “F” (chữ viết tắt cho từ mà ai cũng biết là từ gì) để chúc mừng anh chàng này đi nào

– Tôi sống ở Ba Lan và tôi có thể mua nguyên một ngôi nhà với số tiền đấy. Anh chàng này đã vứt đi cả một gia tài

5.0
03