PUBG: Cú ném bom lửa không tưởng, đoạt ngay cơm gà với TOP 1Để trở thành một sát thủ đúng nghĩa trong PUBG thì không chỉ có phản xạ nhanh, điều tâm chính xác hay chọn vị trí đẹp… mà còn phải thuần thục “bộ lựu thần công” thì mới hòng sưu tầm cơm gà. Quả thật vậy, khả năng ném Nade của game thủ hoàn toàn có thể giải quyết vô số tình huống khó khăn có thể đe dọa trực tiếp đến thứ hạng của mình. Việc căn chỉnh đường Nade chính xác sẽ giúp game thủ “clear” những căn nhà có địch, chặn đường tiếp cận của kẻ thù hay thậm chí kết liễu nhanh kẻ thù bị down.

PUBG: Cú ném bom lửa không tưởng, đoạt ngay cơm gà với TOP 1

Tuy nhiên trong số những vũ khí sát thương có thể ném được này chỉ có Frag Grenade là được ưa chuộng nhất.. còn lại Molotov rất ít khi được sử dụng. Thậm chí ngay cả sau khi được “buff” mạnh tay trong những bản Update gần đây, bom lửa (hay bom xăng) của PUBG vẫn chỉ là kép phụ trong ba lô của người chơi.

Nhưng nay bạn sẽ phải thay đổi lại hoàn toàn suy nghĩ của mình khi chứng kiến cú ném bom lửa thần sầu ngay sau đây. Được thực hiện bởi Youtuber G44RA, đoạn Clip sau ghi lại hình ảnh anh chàng của chúng ta phải đối mặt với một tình thế cực kỳ khó khăn. Ở đó mặc dù chỉ còn phải đối mặt với 1 kẻ thù duy nhất để giành Top 1, G44RA vô tình thấy mình rơi vào thế khó khi đối phương có chỗ nấp thuận lợi hơn. Không những thế với vị trí hoàn toàn trống trải trước mặt, anh khó lòng đến gần hơn vị trí kẻ địch. Nhưng GA44RA có một ý tưởng… một ý tưởng cực kỳ liều lĩnh. Trong 1 tích tắc anh rút chai Molotov trong người, căn chỉnh và ném nó bay xa hơn 50 mét..