PUBG Corp chuẩn bị ra mắt bản PUBG Lite PC cấu hình thấp!Như các bạn đã biết, phiên bản PUBG Project Thai là phiên bản được PUBG thử nghiệm ở thị trường Thái Lan, với cấu hình chơi cực kỳ nhẹ nên PUBG Project Thai đã trở thành một vị cứu tinh đối với máy tính cấu hình thấp. PUBG Project Thái ra đời với mục tiêu nhằm gia tăng số lượng người chơi game tại Đông Nam Á và Thái Lan là quốc gia đầu tiên được lựa chọn để tiến hành kế hoạch.

PUBG Corp chuẩn bị ra mắt bản PUBG Lite PC cấu hình thấp!

Và mới đây, bất ngờ Fanpage của PUBG Project Thai đã chính thức đổi tên thành PUBG LITE. Điều này khiến cho rất nhiều người bất ngờ vì rất có thể PUBG Corp sẽ tung ra một phiên bản mới trên PC với dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với phiên bản chính thức hiện tại. Mà phiên bản đó không đâu khác chính là PUBG Project Thai đã từng được NPH tung ra vài tháng trước.

PUBG Corp chuẩn bị ra mắt bản PUBG Lite PC cấu hình thấp!

Thống kê của Facebook cho thấy Fanpage của PUBG Project Thai đang có hơn 126k lượt theo dõi và đã không có hoạt động gì trong suốt thời gian vừa qua. Chính vì vậy, rất có thể đây là một trong những động thái đầu tiên của PUBG Corp. để thu hút và tạo cộng đồng cho phiên bản PUBG LITE, nhất là trong thời kỳ mà PUBG đang ngày càng sụt giảm số lượng người chơi một cách đáng báo động.

PUBG Corp chuẩn bị ra mắt bản PUBG Lite PC cấu hình thấp!

Nếu như những dự đoán mà PUBG360 phân tích ở trên thì đây sẽ là một tin không thể nảo vui hơn đối với cộng đồng game thủ PUBG PC quốc tế bởi vì theo nhận xét của nhiều người, PUBG PC đang ngày càng nặng thêm, nhất là sau những bản update, tình trạng giật lag càng trở nên phổ biến.

PUBG Corp chuẩn bị ra mắt bản PUBG Lite PC cấu hình thấp!

Phiên bản PUBG Project Thai có giao diện tương tự với phiên bản PUBG gốc. Phần đồ họa được tối giảm đi khá nhiều khi những vật thể như cây cối, nhà cửa đều xuất hiện “răng cưa” hơn bản gốc rất là nhiều, khả năng đổ bóng không được đẹp cho lắm. Tuy nhiên, với đồ họa được tốt giảm thì PUBG Project Thai vẫn đẹp hơn rất nhiều so với PUBG Mobile, kể cả với bản giả lập.

PUBG Corp chuẩn bị ra mắt bản PUBG Lite PC cấu hình thấp!

Những chi tiết trong PUBG Lite PC được thiết kế đẹp hơn như tường, vật dụng trong nhà, cây cỏ,.v.v…đều được làm đẹp hơn so với PUBG Mobile. Đặc biệt về phần gameplay, PUBG Project Thai mang lại trải nghiệm y hệt so với phiên bản gốc cho nên rất thuận tiện với game thủ sử dụng máy tính.

Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm phiên bản PUBG LITE mới này đến từ NPH Game. Mọi thông tin mới nhất chúng tôi sẽ sớm thông báo đến các bạn một cách sớm nhất.