PUBG Corp thông báo xác nhận HAD_Fear gian lận tới 3 lần!Trong lúc trận đấu của giải Đấu trường danh vọng của Vietnam Divine League đang diễn ra, bất ngờ BTC Divine nhận được thông tin từ hệ thống của PUBG trên màn hình giải đấu rằng: “HAD_Fear has been banned for using restricted programs.” Kèm theo đó, hệ thống Steam đã tự động kick thẳng game thủ HAD_Fear ra khỏi game. BTC Vietnam Divine League quyết định tạm đình chỉ mọi trận đấu của team Have A Dream (HAD) lại để điều tra xử lý. Sau đó, thành viên team Have A Dream đưa thông tin về việc BTC Vietnam Divine League không cho phép thi đấu 3 người hay không cho phép thay dự bị là sai sự thật. Lý do BTC Vietnam Divine League từ chối cấp quyền cho Have A Dream được thi đấu tiếp trong ngày hôm qua là vì khi vi phạm, team đã bị huỷ toàn bộ kết quả và ngừng thi đấu.

PUBG Corp thông báo xác nhận HAD_Fear gian lận tới 3 lần!

BTC Vietnam Divine League liên hệ PUBG Corp

Ngay lập tức, BTC Divine đã tiến hành liên hệ trực tiếp đến Steam và đến PUBG Corp để làm rõ. Kết quả được trả lời xác nhận vào sáng nay như sau:

– Tình trạng chính thức của tài khoản HAD_Fear: Ban vĩnh viễn bởi hệ thống Uncheater.

– Lịch sử tài khoản HAD_Fear: Từng bị BAN tổng cộng 3 lần, theo các mốc thời gian như sau:

Lần 1: Ban từ 24/12/2018, Ngày HAD bắn giải đấu Predator. Và unban vào ngày 01/01/2019.

Lần 2: Ban từ 02/01/2019. Unban 10 phút sau đó.

Lần 3: Ban vào ngày 05/01/2019 trong khuôn khổ giải đấu Divine. Tình trạng: BAN vĩnh viễn.

Toàn bộ thông tin trên được cung cấp bởi Steam và PUBG Corp. Mọi thông tin là chính xác. Việc ban và kick HAD_Fear ra khỏi giải đấu do Steam và PUBG Corp phối hợp thực hiện.

PUBG Corp thông báo xác nhận HAD_Fear gian lận tới 3 lần!

Quyết định của BTC Vietnam Divine League

– Đối với tuyển thủ HAD_Fear: BAN VĨNH VIỄN.

– Đối với team HAD: huỷ toàn bộ kết quả thi đấu, vị trí trong Ranking của Vietnam Divine League. Thu hồi toàn bộ giải thưởng của HAD (nếu có) và cộng dồn vào tuần tới. Các bạn có thể leo hạng lại từ Rookie.

– Trong trường hợp HAD_Fear kháng cáo thành công, BTC Divine sẽ tiến hành huỷ lệnh BAN vĩnh viễn.

Qua đây BTC Divine cũng xin cảm ơn đại diện PUBG Corp cũng như đại diện PUBGVN đã hết mình hỗ trợ chúng tôi trong việc điều tra xác nhận thông tin từ hệ thống, giúp cho giải đấu và cộng đồng PUBGVN ngày càng chuyên nghiệp và gắn kết.

PUBG Corp thông báo xác nhận HAD_Fear gian lận tới 3 lần!
5 sao (1 phiếu)