PUBG Corp đang tuyển dụng nhiều nhân sự làm việc tại Việt NamTrước sự phát triển của cộng đồng PUBG tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh, PUBG Corp đang tuyển dụng nhiều vị trí chính thức với chính sách đãi ngộ cực hấp dẫn.

Được biết, thông tin tuyển dụng trên được thông báo từ một nhân sự khá có tên tuổi trong Dân Làm Game, và hiện tại anh này đang làm việc cho PUBG Corp.

PUBG Corp đang tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam với mức lương 1000 USD

Thông tin chi tiết:

PUBG Corp. đang tuyển dụng nhân sự chính thức cho thị trường Việt Nam. Đây là cơ hội rất tốt cho các bạn có kỹ năng cao, muốn làm việc tại một trong những công ty dẫn đầu thị trường gaming industry hiện tại.

Công việc ổn định, thu nhập tốt và hơn hết là những trải nghiệm thực tế để nâng cao skill bản thân một cách nhanh chóng. Đó là cảm nhận cá nhân của mình trong thời gian làm việc tại đây.

Community Manager/Coordinator

– Số lượng: 02

– Làm việc toàn thời gian, tại Hà Nội

Mô tả công việc

Tham khảo: https://hitmarkerjobs.com/jobs/pubg-corporation-community-manager

JD trên là tham khảo, đối với thị trường Việt Nam và vị trí Coordinator sẽ có thay đổi phù hợp (ưu tiên các bạn leader các cộng đồng PUBG, có khả năng giao tiếp và ngoại ngữ tốt).

Graphic Designer (and Video Editor)

– Số lượng: 01

– Làm việc toàn thời gian, tại Hà Nội

Mô tả công việc

Tham khảo: https://hitmarkerjobs.com/jobs/pubg-corporation-graphic-designer

JD trên là tham khảo, đối với thị trường Việt Nam và vị trí kiêm nhiệm Video Editor sẽ có thay đổi phù hợp (ưu tiên các bạn có khả năng edit Video, đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực game và eSports).

Yêu cầu chung:

– Đam mê, nhiệt huyết với sản phẩm PlayerUnknown’s Battlegrounds

– Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công việc

– Tiếng Anh trình độ trung bình trở lên, giao tiếp tốt (ứng viên sẽ cần phỏng vấn trực tiếp hoặc online qua Skype với Headquarter, vì vậy tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc)

– Email CV đến: thanhtd@bluehole.net

Cơ hội công việc:

– Làm việc chính thức, toàn thời gian cho PUBG Corp. tại Việt Nam

– Trực tiếp làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp toàn thế giới

– Trực tiếp làm việc với cộng đồng game PC mạnh nhất trên Steam và game eSports có số lượng người quan tâm lớn nhất tại Việt Nam

– Và còn nhiều cơ hội hơn nữa khi PUBG đang liên tục phát triển, đổi mới và mở rộng không ngừng.