PUBG: Chuẩn bị ra mắt chế độ chơi mùa Halloween 2018 hoàn toàn mớiMới đây, NPH tựa game bắn súng sinh tồn vô cùng nổi tiếng PUBG đã chính thức tung ra một đoạn video ngắn vô cùng ma mị, úp mở một chế độ chơi hoàn toàn mới mà họ sẽ mang đến tại lễ hội PUBG Halloween.

Nếu như game thủ đã chán với việc cứ lặp đi lặp lại một chế độ chơi thì chắc chắn rằng mùa Halloween game thủ sẽ được trải nghiệm những chế độ chơi hấp dẫn và mới lạ nhất đến từ NPH game Bluehole.

PUBG: Chuẩn bị ra mắt chế độ chơi mùa Halloween 2018 hoàn toàn mới

Qua đoạn Teaser vừa rồi, PUBG Corp đã hé lộ cho người chơi một chiến trường khốc liệt xen lẫn yếu tố kinh dị đang chờ chúng ta ở phía trước. Những cô y tá với con dao phẩu thuật trên tay hay những thằng hề vô cùng đáng sợ trên màn điện ảnh sẽ là những nhân vật chính có mặt trong cuộc chiến này.

PUBG: Chuẩn bị ra mắt chế độ chơi mùa Halloween 2018 hoàn toàn mới

Có thể chắc chắn rằng, chế độ chơi này sẽ mang đến một sự hứng thú không hề nhẹ đối với những ai đã và đang dần chán PUBG. Liệu rằng PUBG có trở lại manh mẽ sau mùa Halloween này không thì vẫn là một dấu hỏi lớn.

PUBG: Chuẩn bị ra mắt chế độ chơi mùa Halloween 2018 hoàn toàn mới

Với một chế độ chơi hoàn toàn mới và vô cùng hấp dẫn này, sẽ là niềm hy vọng để PUBG lấy lại vị thế của mình sau một thời gian dài họ đã đánh mất đi chính mình.